Công ty dịch thuật Siêu tốc – Tận tình, uy tín, phải chăng

Ngay từ những năm đầu của ngành Dịch thuật, Dịch thuật Siêu tốc được hình thành bởi những Con người với tâm tín cao với nghề, cộng với với ban giám đốc đam mê và nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên giỏi và tận tâm, Dịch thuật Chuẩn đã nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong các Công ty đi trước và tiên phong về lĩnh vực dịch thuật tại việt Nam.

Giới thiệu về dịch thuật Siêu tốc

Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng
Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng

Công ty Dịch thuật Siêu tốc cung cấp các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chất lượng, hiệu quả, nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao nhất như giao tài liệu tận nhà và chăm sóc khách hàng 24/7. Công ty Dịch thuật Siêu tốc cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có năng lực đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu dịch thuật, phiên dịch và trao đổi ngôn ngữ của khách hàng. Việt Nam 5.000 chuyên gia ngôn ngữ kiêm biên phiên dịch viên hàng đầu của Công ty Dịch thuật Siêu tốc đã sáng tạo nên những bài viết chất lượng cao của trên 180 ngôn ngữ. Công ty Dịch thuật Siêu tốc đã cung cấp một dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp vượt xa kỳ vọng của khách hàng. Là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch quốc tế tốt nhất của Việt Nam. Công ty Dịch thuật Siêu tốc đã cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao đến nhiều tập đoàn đa quốc gia, các định chế kinh tế – thương mại, một số cơ quan nhà nước, công ty, tổ chức xã hội và cá nhân tại Việt Nam và trên toàn cầu trong hầu hết mọi lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng của chúng tôi đã dành lòng tin tưởng cho chúng tôi và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì chất lượng dịch vụ của Công ty Dịch thuật Siêu tốc có tiêu chuẩn cao nhất, không có nơi đâu có thể so sánh được

Các dịch vụ ngôn ngữ được công nhận do Dịch thuật Siêu tốc cung cấp có

  • Dịch thuật chuẩn xác trên 50 ngôn ngữ.
  • Phiên dịch tự do 24/4 giờ.
  • Dịch vụ Công chứng điện tử.
  • Công chứng trả ngay tại ngày.

Tất cả trên 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và các phiên dịch viên của chúng tôi được huấn luyện chuyên nghiệp đều là người nước ngoài có lâu năm kinh nghiệm, hiểu sâu nền văn hoá và lịch sử của từng ngôn ngữ, và họ dịch tài liệu theo một lĩnh vực riêng của mình, kết hợp với hệ thống quản lí dịch thuật nghiêm ngặt của chúng tôi việc dịch của khách hàng được bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và luôn giữ vị trí là một công ty dịch thuật hàng đầu. Công ty Dịch thuật Siêu tốc chuyên dịch các chuyên ngành, bao gồm: Tài liệu doanh nghiệp, tài chính kế toán, thương mại, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, tài liệu kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, du lịch, khách sạn và thể thao, âm nhạc, phim, địa phương trên web và ngôn ngữ phần mềm. Công ty Dịch thuật Siêu tốc đã dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hơn 180 ngôn ngữ, bao gồm: Dịch tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Italia, Lào, Campuchia, Indonesia, Mã Lai, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hungary, Ba Lan, Amharic, Bulgaria, Do Thái, Na Uy, Ả Rập, Georgian, Slovak, Estonia, Ailen, Latvia, Bồ Đào Nha, Slovenia, Séc, Finish, Hy Lạp, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ và các ngôn ngữ khác. Dịch vụ hiệu đính tài liệu là một bộ phận cấu thành dịch vụ toàn diện của Công ty Dịch thuật Siêu tốc, Công ty Dịch thuật Siêu tốc cung cấp dịch vụ hiệu đính chất lượng cao với sự tham dự của chuyên gia ngôn ngữ người nước ngoài bao gồm các ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ gốc của trên 180 ngôn ngữ. Ngoài ra Công ty Dịch thuật Siêu tốc cũng cung cấp dịch vụ nhập dữ liệu tự động và dịch vụ của chúng tôi được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng. Công ty Dịch thuật Siêu tốc có thể tiếp nhận nhiều dạng thông tin bao gồm các tài liệu thương mại, báo cáo, văn bản, hợp đồng, ấn phẩm, tài liệu quảng cáo để chỉ dẫn sử dụng, tải liệu vào hệ thống, phân tích, biên tập và trình chiếu nội dung theo yêu cầu. Công ty Dịch thuật Siêu tốc có thể tiếp nhận và chuyển giao những tài liệu bằng các dạng dữ liệu khác nhau.

Mục tiêu của dịch thuật Siêu tốc

Tầm nhìn Trở thành Công ty cung cấp những dịch vụ về Ngôn ngữ đầu tiên ở Việt Nam nhằm quảng bá trí tuệ Việt Nam đến quốc tế, hoạt động căn cứ trên tiêu chí dịch vụ dịch thuật Số 1 về chất lượng, vượt trội trong dịch vụ và chính sách đãi ngộ với khách hàng, cung cấp giá trị thật và không ngừng tăng giá trị cho khách hàng.

Chiến lược Phát triển dựa trên cơ sở kiến thức và nhân lực chuyên môn cao, đặt chất lượng lên giá trị then chốt trong tăng trưởng, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ nhằm đẩy cao năng suất lao động và chất lượng dịch vụ. Tầm hiện thực chiến lược này Dịch thuật Chuẩn đã xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng cntt với mức độ ưu tiên cao nhất giữa từng bộ phận của công ty đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ Nhân viên vượt trội.

Giá “VIỆT ANH NGƯỜI VÀ PHỤC VỤ” Dịch thuật Siêu tốc tự hào với đội ngũ quản lý với sự say mê, khao khát nâng tầm cao về lĩnh vực dịch thuật cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận tâm luôn cố gắng làm việc hết lòng. Khách hàng đến từ sự có lòng và gắng từ trái tim mỗi người dịch. Chúng tôi đang cần dịch vụ ngôn ngữ thì nên liên hệ với Công ty Dịch thuật Siêu tốc ngay bây giờ để có giá cả phù hợp nhất.