Dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CAO ĐẲNG nhanh chóng giá rẻ

Nếu bạn đang quan tâm đến việc dịch bảng điểm sang tiếng Anh và các tiếng khác thì hãy cùng theo dõi bài viết này nhé. Mọi thông tin sẽ được đề cập tới ở dưới đây!

Dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CAO ĐẲNG sang tiếng Anh

Dịch thuật bảng điểm ĐH và CĐ sang tiếng Anh
Dịch thuật bảng điểm ĐH và CĐ sang tiếng Anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ngày càng thông dụng và cũng là thế mạnh để chúng tôi phát triển nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Các nhân viên của trường còn phụ trách việc dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CAO ĐẲNG từ tiếng Anh đến những ngôn ngữ khác bao gồm: dịch tiếng Anh qua tiếng Việt, chuyển tiếng Anh thành tiếng Đức, phiên âm tiếng Anh bằng tiếng Pháp, đưa tiếng Anh vào tiếng Nga, sử dụng tiếng Anh cho tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, kết hợp tiếng Anh với tiếng Hàn Quốc, rất nhiều thứ ngôn ngữ khác.

Bản dịch phải rõ ràng, văn phong mềm mại song lại áp dụng những khái niệm của mỗi chuyên ngành riêng biệt, tiêu chuẩn văn phong bản ngữ tốt, kiến thức chuyên ngành vững vàng, thực hiện chuyển giao dữ liệu kịp hạn.

Xem thêm : Dịch thuật công chứng Biên Hòa – Đồng Nai uy tín, giá rẻ

Dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CAO ĐẲNG tiếng Pháp

Công ty kinh doanh dịch vụ chuyển ngữ tiếng Pháp chuyên nghiệp với những tiêu chí Chất lượng – Chính xác – An toàn. Khi đọc danh sách từng chuyên ngành với phí thấp, Những nhân viên của công ty sẽ phụ trách việc dịch thuật và cung cấp thông tin chuẩn xác cùng chất lượng cao nhất về bản dịch.

Nếu bạn muốn một người dịch thuật tiếng Pháp giỏi, dù là biên tập hay trợ lý, công ty chúng tôi sẵn sàng thoả mãn những đòi hỏi của bạn một cách cao nhất. Ối với chuyên ngành dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & ĐH, công ty đã có lâu năm kinh nghiệm nhằm cung cấp thông tin đúng thời gian cùng chất lượng khi dịch.

Dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CĐ tiếng Nga

Bạn đã hề nghĩ về tình cảm của hai nước Việt – Nga? Bởi mối liên hệ khăng khít giữa hai đất nước, Chính phủ cũng tạo thuận lợi cho tất cả người dân, tổ chức, công ty hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau. Do đó, có bạn đã coi Nga là đất nước cho du lịch, chia sẻ kiến thức. Dịch vụ dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CAO ĐẲNG nhờ thế trở nên phong phú.

Các bản dịch tiếng Nga chất lượng sẽ luôn bao gồm: cách đọc trao đổi đúng so với tài liệu tham khảo; truyền đạt lại toàn bộ thông tin và giá trị của văn bản đó; Bài dịch cần có đầy đủ độ thuần thục, am tường trong việc dùng tiếng Nga của tác giả dịch (cấu trúc và từ vựng phải chuẩn, văn phong đẹp) .

Tp.Hcm. Công ty Dịch thuật Sài Gòn, cũng có đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Nga giỏi. Cũng là những biên – phiên dịch có trình độ ngoại ngữ cùng kinh nghiệm bao nhiêu năm làm công việc. Ng tác viên của công ty cũng chia đều không chỉ trong nước mà lại đang làm việc, nghiên cứu rất nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, hoàn toàn có lý do để chắc chắn bản dịch tiếng Nga vào tận tay khách hàng được đúng nhất.

Dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CĐ tiếng Đức

Trong nhiều năm gầy đây đặc biệt là từ khi Việt Nam cải cách kinh tế, hội nhập WTO khiến yêu cầu dịch thuật tiếng Đức thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mọi cơ quan kinh tế, Tổ chức hay công ty hàng đầu Việt Nam cũng trên thế giới. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã xây dựng được thương hiệu của Công ty Dịch thuật Sài Gòn.

Đội ngũ cộng tác viên của công ty có lâu năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng Đức với những chuyên ngành đa dạng gồm báo cáo tài chính tiếng Đức; kinh tế – văn hoá – thương mại tiếng Đức; luận văn cao học tiếng Đức và các ngành xây dựng tiếng Đức. .. Dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CAO ĐẲNG tiếng Đức là thế mạnh của công ty qua mấy năm liền.

Xem thêm : Quy trình dịch thuật và các phương pháp biên dịch hiện nay

Dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CAO ĐẲNG tiếng Hàn

Văn hoá Hàn Quốc đang dần thâm nhập vào Việt Nam đồng thời Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam cũng tiến hành những hiệp định hợp tác tạo thuận lợi đưa thanh niên Việt Nam đến Hàn Quốc rèn luyện, mở mang kiến thức và đặc biệt là du học sinh Hàn Quốc đang sống tại Việt Nam cũng khá đông đảo.

Khoảng mấy năm lại đây, công ty đã nhận khá nhiều đơn hàng dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CĐ tiếng Hàn Quốc dịch từ nhiều thứ tiếng, bên Hàn – Việt còn có các thứ tiếng mới Hàn – Trung; Hàn – Thái; Hàn – Anh. .. Việt Nam nhờ nhiều bản dịch chất lượng tốt trên 10 năm nay rất may mắn là vẫn còn dành được những tin yêu của quý khách.

Dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CĐ tiếng Trung

Dịch thuật bảng điểm sang tiếng Trung
Dịch thuật bảng điểm sang tiếng Trung

Trung Quốc là đất nước láng giềng với Việt Nam nên hai dân tộc cũng có nhiều giao lưu với nhau. Bên cạnh đó, Văn hoá Việt Nam và Trung Quốc cùng là một số nước Á Đông cũng có các điểm tương đồng. Chính phủ Trung Quốc khích lệ công dân Việt Nam sống và học ở đất nước mình, do vậy việc dịch thuật Bảng điểm ĐH & CĐ là sự bắt buộc.

Xét về chất lượng, công ty biết chắc việc dịch thuật Bảng điểm ĐẠI HỌC & CĐ có giá trị lớn thế nào với khách hàng nên mỗi khi bản dịch được gửi vào tận tay bạn thì các tài liệu đều phải thẩm định kỹ lưỡng sau từng khâu, để bảo đảm chính xác gần như tuyệt đối 100% của bản dịch.

Giá dịch Bảng điểm ĐẠI HỌC & CAO ĐẲNG

Giá dịch thuật sang các tiếng
Giá dịch thuật sang các tiếng

Nắm rõ tâm lý khách hàng nên bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thì công ty cũng luôn bảo đảm giá cả bản dịch thật hợp lý để giảm phí đối với khách hàng. Qua những năm làm việc và đã hợp tác với các khách hàng lớn, chúng tôi luôn công khai giá dịch vụ và cung cấp ngay đến khách hàng khi có được tài liệu. Quý khách hàng cũng thể xem giá dịch vụ mới nhất và chi tiết trong bảng dưới đây:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT MỚI NHẤT NĂM 2023

(Giá dịch trên đây có tính minh hoạ)

Giá thị trường

Tiếng Anh: 55.000 – 60.000

Tiếng Nga, Tiếng Đức: 95.000

Tiếng Trung: 85.000

Tiếng Nhật, Tiếng Hàn: 95.000

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý: 190.000

Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan: 155.000

Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine: 195.000

Tiếng Do Thái (Hebrew), Tiếng Myanmar và một số ngôn ngữ khác: Báo giá ngay khi tiếp nhận tài liệu

Trên đây là những thông tin về việc dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh và các tiếng khác. Mong rằng thông tin trên của Dịch thuật Siêu tốc hữu ích với những bạn đọc giả đang quan tâm.