Dịch công chứng giấy khai sinh nhanh chóng, lấy ngay

Giấy khai sinh là một giấy tờ đặc biệt ghi nhận được việc chào đời của một cá nhân nhất định như là một phần hồ sơ không thể thiếu đối với ngày càng đa dạng các hồ sơ, thủ tục liên quan, ví dụ: hồ sơ tốt nghiệp, hồ sơ đăng ký nhập học, đơn làm thẻ cư trú hoặc cấp visa cho trẻ em. ..

Việc dịch công chứng giấy khai sinh có ý nghĩa hết sức to lớn, vừa cho phép cơ quan, tổ chức có thẩm quyền nước ngoài có thể biết rõ mà còn khẳng định tính chính xác về pháp lý khi áp dụng giấy khai sinh trong thực thi những trường hợp sang một quốc tịch khác.

Các nội dung dịch và công chứng giấy khai sinh

Dịch vụ dịch công chứng giấy khai sinh uy tín, chuẩn xác và cực kỳ nhanh
Dịch vụ dịch công chứng giấy khai sinh uy tín, chuẩn xác và cực kỳ nhanh

Trên giấy khai sinh có các thông tin sau

– Thông tin của người được đăng ký khai sinh

– Thông tin của cha, mẹ người được đăng ký khai sinh

– Mã số thuế thu nhập cá nhân của người được đăng ký khai sinh.

– Ngày tháng, tuổi cá nhân do cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã ký kết hoặc chứng thực, trừ số điện thoại quy định trên giấy khai sinh.

Việc dịch và công chứng giấy khai sinh là hoạt động chuyển một số thông tin trên trang của giấy khai sinh từ tiếng Việt qua tiếng nước ngoài hay từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt, do đó bản dịch cần phải được công chứng viên đảm bảo tính chuẩn xác, tính hợp lệ theo quy định của pháp luật.

Xem thêm : Top 3 đơn vị dịch thuật công chứng Hai Bà Trưng tốt nhất hiện nay

Điều kiện dịch và công chứng giấy khai sinh?

Với bản chính

– Phải có giấy khai sinh bản chính, hay bản sao y được cung cấp bằng cá nhân, tổ chức đúng luật

– Giấy khai sinh không bị cắt, sửa, thêm, trừ trường hợp rách hỏng hay cũ nát chưa thể xác định rõ ràng nội dung;

Với bản dịch

– Bản dịch giấy khai sinh phải đúng chuẩn về mặt nội dung so với bản chính

– Fomat dạng (kiểu trình bày) bản dịch giấy khai sinh cần khác với bản chính.

Hiệu lực: Bản sao của bản chính, bảng dịch cùng giấy xác nhận của giáo viên phải được bảo quản đúng cách trước khi tiến hành công chứng trong phòng công chứng dân sự.

Dịch và công chứng giấy khai sinh hằng ngày bất kỳ nào trong TPHCM

Việc dịch và công chứng giấy khai sinh có thể được làm qua Văn phòng công chứng hay Nhà công chứng.

Nếu cần dịch và công chứng giấy khai sinh hằng ngày thì các bạn có thể đến với công ty Dịch thuật Siêu tốc (viết tắt là DTST) . Dịch thuật Siêu tốc là một trong Top 10 doanh nghiệp dịch thuật có uy tín, được công bố đầu năm 2008 từ TPHCM. Với đội ngũ biên tập, chuyển ngữ bản dịch trực tiếp, các bản dịch đều đúng, bảo đảm cả về chất lượng nội dung và hình thức.

Cam kết của Dịch thuật Siêu tốc

– 100% bản dịch được chứng thực tại tất cả cơ quan, tổ chức có quốc tịch nước ngoài

– 100% vô hiệu đối với bản dịch có công chứng giấy khai sinh đúng thời hạn

– Phí dịch thuật và công chứng tại

– Hỗ trợ ký tặng tận phòng (nếu quý khách đề nghị)

– Hỗ trợ cấp file bản dịch và file scan bản dịch hoặc bản dịch công chứng giấy khai sinh (nếu quý khách muốn) .

– Đồng thời, Dịch thuật Siêu tốc cũng nhận hỗ trợ công chứng thêm nhiều bản dịch giấy khai sinh để không thu thêm phí dịch thuật (nếu khách hàng đã tham gia làm và công chứng giấy khai sinh ở Dịch thuật Siêu tốc ) .

Dịch thuật Siêu tốc dịch và công chứng giấy khai sinh của ngày trước?

Muốn có bản dịch và công chứng giấy khai sinh cả ngày, các bạn cần nhớ một số chi tiết sau:

1 – Gửi giấy khai sinh (bản sao từ bản chính hoặc bản chụp bằng bản scan) thông qua email và zalo rồi trực tiếp đến văn phòng Dịch thuật Siêu tốc lúc 9h00 sáng là sẽ có thể triển khai dịch thuật ngay.

2 – Gửi bản gốc hoặc bản sao y (có đóng dấu, ký) đến văn phòng Dịch thuật Siêu tốc vào 14h00 chiều và nếu ai đó đã gửi bản scan hay bản photocopy giấy khai sinh, thì khi công chứng bản dịch, công chứng viên sẽ kiểm tra, đối chiếu bản gốc/bản sao y với bản dịch.

3 – Khi kiểm tra hồ sơ dịch thuật giấy khai sinh của khách hàng, Dịch thuật Siêu tốc sẽ gửi thông báo kèm hẹn ngày giờ lấy kết quả sau. Các bạn có thể chi trả 100% hoặc 1 khoản phí dịch và công chứng giấy khai sinh, ít nhất cũng đã thanh toán khi đến nhận kết quả.

4 – Sau thời điểm hẹn lấy kết quả, khi đến văn phòng bạn cần cầm theo cmnd.

5 – Ngay khi tới văn phòng của Dịch thuật Siêu tốc , các bạn cũng nên kiểm tra hồ sơ.

Xem thêm : Dịch tiếng Lào sang Việt Nam và ngược lại

Dịch thuật Siêu tốc mở từ thứ 2 đến thứ 6, sáng: 8h00 – 12h00; chiều: 13h15 – 17h1 5. Hoặc khi bạn cần sớm thì có thể gửi hồ sơ dịch đến thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, phải vào ngày làm việc bình thường cuối tuần của Phòng công chứng thì khách hàng mới có thể công chứng bản dịch giấy khai sinh. Dĩ nhiên là mọi hồ sơ dịch và công chứng giấy khai sinh theo giờ sẽ có thể nhận được kết quả hàng ngày (trừ 1 vài thủ tục cần phải chờ đợi 2-3 ngày) . hãy đến Dịch thuật Siêu tốc sẽ được tư vấn và hỗ trợ.