Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc chuẩn nhất 2023

Hiện tại đang có khá nhiều công ty muốn dịch thuật công chứng tiếng Trung chất lượng cao giá rẻ. Công ty TNHH dịch thuật Siêu tốc với dịch vụ biên dịch, xử lý hồ sơ công chứng văn bản có chất lượng, uy tín và giá cạnh tranh. Ây là doanh nghiệp hàng đầu trong công tác giải quyết hồ sơ dịch thuật tiếng Trung Quốc và cũng như một số ngôn ngữ khác.

Nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc

Nhu cầu dịch thuật tiếng Trung tại Việt Nam
Nhu cầu dịch thuật tiếng Trung tại Việt Nam

Hiện nay, một số công ty, doanh nghiệp tập đoàn nhà nước Trung Quốc đã và đang đầu tư kinh doanh vào nhiều địa phương Việt Nam. Qua quá trình giao lưu, hợp tác các mặt giữa Việt Nam và Trung Quốc đã hình thành nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Trung.

Đó những thủ tục phải có tính chất đúng về luật pháp là điều luôn luôn quan trọng. Nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc qua tiếng Việt và ngược lại là cao. Đó việc này đã làm cho nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Trung cao liên tục trong mấy năm liền.

Với lợi thế đường biển kéo dài cùng điều kiện tự nhiên tốt khi giao lưu với Trung Quốc đã đẩy Việt Nam vào tầm nhìn phát triển của giới doanh nghiệp nước ngoài. Chính sách xã hội của nhà nước Việt Nam giành cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài những ưu đãi như giảm thuế quan, mở quỹ đầu tư, lao động giá rẻ đã và đang đưa Việt Nam là cầu nối với Trung Quốc rất hữu ích.

Hiện nay có thể thấy nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Việt qua tiếng Trung Quốc hay tiếng nước ngoài ra tiếng Trung Quốc rồi ngược lại đã, đang và tiến tới là cực kỳ nhiều.

Dịch vụ chuyển ngữ công chứng tiếng Trung Quốc TOP # 1 Việt Nam

Dịch thuật Siêu tốc - Đơn vị dịch công chứng tiếng Trung hàng đầu Việt Nam
Dịch thuật Siêu tốc – Đơn vị dịch công chứng tiếng Trung hàng đầu Việt Nam

Công ty dịch thuật công chứng Siêu tốc là doanh nghiệp hàng đầu trong việc dịch thuật. Dịch thuật Siêu tốc sử dụng đội ngũ nhân sự dịch có kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao sẽ xử lí được nhiều hồ sơ khó khăn, thời gian hoàn thành hồ sơ ngắn hơn đặc biệt giá thành cực kỳ cạnh tranh xứng là nhãn hiệu số 1 tại Việt Nam.

Nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng bao gồm: Dịch thuật công chứng tiếng Trung thông qua tiếng Việt

Tiếng Trung Quốc có tất cả khoảng 10 loại được sử dụng, trong đó tiếng phổ thông (tiếng Quan thoại chuẩn) là 1 trong 4 ngôn ngữ chính thức được sử dụng ở Singapore, khác với tiếng Quảng Đông phức thể chỉ được sử dụng bởi Hongkong, Đài Loan, Ma Cao. .. Khách hàng cần dịch tinh thể hoặc giản thể ngay ở Dịch thuật Siêu tốc vẫn có thể hoàn thành được

Nhiều đất nước sử dụng tiếng Trung như là ngôn ngữ chủ yếu song trình độ ở từng nơi là khác nhau. Vì vậy Tiếng Trung được xem là một trong số ít ngôn ngữ phức tạp và khó dịch nhất. Công ty dịch thuật Dịch thuật Siêu tốc thực hiện dịch thuật và công chứng tiếng Trung ra tiếng Việt từ những ngôn ngữ khác nhau trên trái đất.

Khách hàng đã hoàn thành nhiều dự án lớn tiếng Trung khác nhau. Nhiều khách hàng đã và đang làm việc với công ty cảm thấy vui mừng vì mức độ chuyên nghiệp cũng như thời gian hoàn thành của từng dự án.

Dịch vụ hỗ trợ công chứng tiếng Trung chất lượng từ Dịch thuật Siêu tốc

Dịch vụ hỗ trợ công chứng tiếng Trung
Dịch vụ hỗ trợ công chứng tiếng Trung

Dịch vụ của chúng tôi làm rất nhanh chóng mà giá cũng rẻ. Giá hiện nay đang áp dụng đối với một số khách hàng của Dịch thuật Siêu tốc rất là rẻ. Bảng của chúng tôi trở nên công ty dịch Thuật hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo lợi nhuận kinh tế cho cộng đồng doanh nghiệp, kết hợp thành công với nền văn hoá đất nước bạn. Đáp ứng tốt những điều kiện dịch vụ cơ bản đối với khách hành.

Mục tiêu giá dịch tiếng Trung qua tiếng Việt có mức giá khởi điểm từ 65.000 vnđ – 90.000 vnđ/tờ. Khách hàng dịch thuật công chứng tiếng Trung làm thêm nhiều hồ sơ nữa lại nhận được giá rẻ nhất. Giá áp dụng cho một số khách hàng là nhân viên của công ty cũng khá là hấp dẫn.

Những điều kiện về dịch thuật tiếng Trung cho Siêu tốc

 • Lợi ích khách hàng phải được nêu lên hàng đầu.
 • Chất lượng được bảo vệ.
 • Giá thành thấp nhất việt nam.
 • Nhân viên chuyên nghiệp.
 • Sẵn lòng giúp đỡ hết mình.

Nếu bạn có nhu cầu dịch một Hợp đồng kinh tế, một Hồ sơ mời thầu cho một dự án điện, một báo cáo tài chính hay là cả một E-mail mua bán nhỏ v.v từ Tiếng Trung qua Tiếng Việt hoặc ngược lại, nên chọn lựa công ty do vài lẽ sau đây

Công ty đang sở hữu đội ngũ dịch giả Tiếng Trung chuyên nghiệp

Nắm rõ chất lượng sản phẩm là vấn đề yêu cầu hàng đầu của khách hàng, Công ty dịch thuật Dịch thuật Siêu tốc áp dụng quy trình chọn lọc gắt gao cho tất cả nhân sự dịch thuật, các anh đều là những nhà viết Tiếng Trung có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra khi làm việc chỉ cần chuẩn bị đủ kiến thức nền cùng kinh nghiệm liên quan về ngành nghề sẽ nhận lời chuyển ngữ.

Nếu bạn hỏi đến dịch thuật công chứng online thì vui lòng liên lạc ngay chúng tôi ạ vì bản dịch tốt và nhanh giá siêu cạnh tranh.

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật tiếng Trung

Nhằm đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt qui trình dịch thuật chuẩn từ thu nhận và định giá thông tin, người quản lý dự án sẽ cử biên dịch viên tiếng Trung tương ứng với chuyên môn dịch để trực tiếp biên dịch chuyển ngữ và hiệu đính hoặc công chứng bản dịch tiếng Trung theo nhu cầu của khách hàng ngay thời điểm bàn giao bản dịch.

Hoàn thành trước hạn bản dịch và công chứng

Bất kể với dự án dịch thuật to hay bé, Cty Dịch thuật Siêu tốc đều đảm bảo cung cấp bản dịch đạt chất lượng theo yêu cầu hoặc đúng hạn cam kết với khách hàng.

Giá dịch công chứng tiếng Trung tốt nhất.

Cty dịch thuật công chứng Dịch thuật Siêu tốc luôn đặt những mức giá cạnh nhau nhất, phù hợp nhất và trung thực nhất để mang tới kết quả kinh doanh cao nhất đối với khách hàng. Chính nhờ những tiêu chí trên nên cty hiện đang là đối tác dịch vụ dịch thuật tin cậy của các cơ quan nhà nước, tổ chức có dự án đầu tư trong nước và quốc tế.

Những văn bản, hồ sơ và giấy tờ được cty thường xuyên dịch công chứng tiếng trung

 • Dịch thuật chứng minh thư và thẻ nhân dân tiếng Trung Quốc.
 • Dịch công chứng lý lịch tư pháp tiếng Trung Quốc.
 • Dịch thuật sổ hộ khẩu, cmnd tiếng Trung Quốc.
 • Dịch công chứng học bạ, văn bằng tốt nghiệp hoặc hồ sơ LL và giấy khai sinh tiếng Trung Quốc.
 • Dịch thuật văn bằng đại học và bảng điểm hoặc giấy chứng nhận tiếng Trung Quốc.
 • Dịch công chứng địa chỉ thường trú và sổ hộ khẩu hoặc cmnd tiếng Trung Quốc.
 • Dịch công chứng giấy cmnd, sổ hộ khẩu và khai sinh, CMT tiếng Trung Quốc.
 • Dịch công chứng văn bằng, chứng chỉ và chứng nhận tiếng Trung Quốc.
 • Dịch công chứng hợp đồng lao động và bảng lương tiếng Trung Quốc.
 • Dịch công chứng hồ sơ xuất khẩu và cấp VISA cho XK lđ tiếng Trung Quốc.
 • Dịch công chứng đăng ký kinh doanh và giấy phép hoạt động tiếng Trung Quốc.
 • Dịch công chứng báo cáo tài chính tiếng Trung Quốc.
 • Dịch công chứng báo cáo tài chính và hồ sơ của doanh nghiệp tiếng Trung Quốc.
 • Dịch công chứng chứng nhận nguồn gốc (HK) , chất lượng (CL) và hàng hoá (BL) tiếng Trung Quốc.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DỊCH THUẬT SIẾU TỐC

 • Địa chỉ: 78 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0398470080