Dịch tài liệu Kỹ Thuật, Cơ Khí chính xác, nhanh chóng

Nếu các bạn đang có nhu cầu dịch thuật các tài liệu kỹ thuật, cơ khí mà chưa biết đơn vị nào uy tín, làm việc chuyên nghiệp và giá thành phải chăng. Hãy tới dịch thuật siêu tốc, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật – Khoa học công nghệ.

Dịch thuật tài liệu ngành kỹ thuật
Dịch thuật tài liệu ngành kỹ thuật

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, việc tiếp cận, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật của thế giới là một việc hết sức cần thiết và đòi hỏi sự đóng góp công sức của nhiều thành phần xã hội.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Khi dịch tài liệu kỹ thuật, điều quan trọng là phải dịch đúng các từ ngữ chuyên ngành. Dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn và các tài liệu kỹ thuật khác là một công việc rất quan trọng. Công việc này đòi hỏi mỗi biên dịch viên và biên tập viên phải có những kinh nghiệm thực tế liên quan đến việc sử dụng thiết bị hoặc ít nhất cũng phải tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin liên quan đến thiết bị kỹ thuật đó.

2. Dịch thuật tài liệu kỹ thuật – KHCN đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành.

Tại Dịch thuật Siêu Tốc chúng tôi không chỉ dịch thuật tài liệu kỹ thuật với ngôn ngữ chính là tiếng Anh mà còn bao trùm hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như: Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan….

Chúng tôi hiện đang là đối tác dịch tài liệu kỹ thuật, cơ khí thường xuyên của nhiều viện nghiên cứu, nhà máy, doanh nghiệp lớn. Dù là những dự án lớn về IT, Viễn thông, Xây dựng, Giao thông, Thủy điện, Cơ Khí, Thực phẩm, Dược phẩm hay Hợp đồng kỹ thuật, đối với mỗi dự án chúng tôi đều lựa chọn những biên dịch viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu nhất về chuyên ngành đó, cộng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp World Link

3. Nội dung dịch thuật tài liệu kỹ thuật – KHCN

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu các lĩnh vực kỹ thuật như:

– Bảng dữ liệu các thông số kỹ thuật.

– Dịch tài liệu kỹ thuật thiết bị – máy móc – cơ khí.

– Hướng dẫn tháo lắp và sử dụng lắp thiết bị.

– Dịch thuật kỹ thuật ô tô.

– Bản vẽ kỹ thuật (Auto Cad, JWW, Pro/ Engineer…).

– Tài liệu thực hành, báo cáo kỹ thuật, Tài liệu kỹ sư.

– Dịch tài liệu cơ khí chuyên ngành.

– Sổ tay hướng dẫn sử dụng và bảo trì.

– Bản quyền, bằng sáng chế.

– Dịch tài liệu quy chuẩn ngành (ngành thép, sản xuất ô tô, xe máy…)

– Dịch các tài liệu kỹ thuật khác…..

4. Phương pháp dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Phương pháp dịch thuật kỹ thuật
Phương pháp dịch thuật kỹ thuật

Nhiều người biên dịch vẫn mong muốn tìm kiếm được một phương pháp giúp công việc dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật hay bất kỳ chuyên ngành nào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Sau đây là 3 cách mà bạn có thể áp dụng, bạn lưu ý nếu sử dụng công cụ là google thì độ chính xác không thể là 100%, sẽ có những khi công cụ này dịch sai, do đó mà bạn cần phải kết hợp với kiến thức dịch của mình để điều chỉnh lại bản dịch nhé. 3 phương pháp dịch thuật như sau:

– Sử dụng Google Trans: cách này chỉ thực sự hữu ích nếu như tài liệu của bạn ở dạng văn bản word, đối với những văn bản dạng PDF thì bạn sẽ phải copy tài liệu và dán vào phần dịch. Ưu điểm của công cụ này đó chính là dịch được nhiều thứ tiếng khác nhau và dịch nhanh chóng, không cần sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ khác như từ điển. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm đó chính là nhiều khi dịch với văn phong ngang, ngữ nghĩa khó hiểu và không đúng với hoàn cảnh.

– Sử dụng Google Docs: với phương pháp này, bạn hãy tải tài liệu cần dịch lên Google Drive (văn bản dạng word hoặc PDF đều được), sau đó hay mở tài liệu dưới dạng Google tài liệu, tiếp đó tại mục công cụ bạn chọn dịch tài liệu và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn dịch sang. Với phương pháp này bạn có thể dịch toàn bộ văn bản chỉ bằng một cú nhấp chuột, do đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Ngoài hai phương pháp dịch này ra thì điều quan trọng khi dịch đó vẫn chính là sự hiểu biết về chuyên ngành dịch cũng như sự cẩn thận tỉ mỉ của người dịch, dù công cụ có thông minh đến cỡ nào thì vẫn cần đến sự hỗ trợ của con người. Cùng khám phá tầm quan trọng của dịch tài liệu chuyên ngành hiện nay tại đây bạn nhé.

5. Tiêu chí lựa chọn dịch thuật tài liệu kỹ thuật và kh công nghệ của Ngành

Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và hiểu biết sâu sắc các chuyên ngành kỹ thuật. Chúng tôi tự tin mang đến phục vụ Khách hàng các bản dịch chuyên ngành kỹ thuật và KHCN có độ chính xác tuyệt đối. Đối với các dịch thuật viên chuyên ngành kỹ thuật được công ty lựa chọn thì đó cần là những người có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm dịch tài liệu và có nền hiểu biết sâu rộng trong chuyên ngành kỹ thuật tiếp nhận dịch. Cùng với kỹ năng đọc chuẩn thì tài liệu dịch thuật sẽ định dạng giống hệt bản gốc cả nội dung và cấu trúc trang.

Đội ngũ Nhân viên của Dịch thuật phải luôn rèn luyện bản thân, không ngừng học tập để trau dồi kỹ năng nhằm bảo đảm chất lượng những bài viết có độ chính xác cao nhất.

Nếu có các vướng mắc hay mong muốn tìm hiểu hoặc được hỗ trợ trong việc dịch thuật thông qua kiến thức, kĩ năng và nghiệp vụ dịch thuật, thì xin vui lòng liên hệ với dịch thuật Siêu Tốc bất cứ nơi đâu, bao giờ chúng tôi cũng sẽ luôn tiếp nhận và chia sẻ với Quý khách. Thành công của Hội thảo cũng là thành công của Dịch thuật Siêu Tốc cho chúng tôi cùng nhau học hỏi.

6. Giá dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Giá dịch thuật tài liệu kỹ thuật
Giá dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Khách hàng có yêu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật hãy liên lạc ngay với công ty sẽ cho biết là giá dịch tài liệu kỹ thuật phù hợp nhất.

HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI NHÉ

Để được muốn tư vấn và giá rẻ vui lòng liên lạc:

CÔNG TY DỊCH THUẬT SIÊU TỐC

Địa chỉ: 78 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại di động: 0398470080

Trên đây là một số kinh nghiệm trong dịch thuật tài liệu Kỹ thuật của chúng tôi. Hy vọng rằng bài báo trên của Dịch thuật tốc độ sẽ hữu ích với nhiều độc giả.