Giải đáp dịch thuật công chứng ở Cao Bằng là gì?

Dịch thuật Siêu tốc đã kịp thời đào tạo ra lực lượng cán bộ dịch thuật công chứng Cao Bằng

Cao Bằng có đủ trình độ về nghiệp vụ và khả năng pháp lý, ký kết hợp đồng với một số phòng tư pháp nhằm tiến hành dịch thuật công chứng cho Cao Bằng tất cả các thể loại tài liệu, hồ sơ theo như yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật công chứng ở Cao Bằng là như thế nào?

Dịch thuật công chứng tại Cao Bằng
Dịch thuật công chứng tại Cao Bằng

Dịch thuật công chứng là việc dịch lại các tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hay một cơ quan nào đó qua một ngôn ngữ đích khác theo nhu cầu của khách hàng dịch thuật. Những tài liệu sau khi được chuyển ngữ lại sẽ phải mang ra Phòng Tư pháp hay văn phòng công chứng (gọi là văn phòng công chứng) nhằm xác nhận xem việc dịch nào là đúng so với tài liệu gốc công chứng có chữ ký của người dịch (đã từng lưu ở Sở Tư pháp) .

Như vậy, dịch thuật công chứng tại Cao Bằng là hoạt động dịch lại các tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hay một cơ quan nào đó qua một ngôn ngữ đích khác theo nhu cầu của khách hàng dịch thuật ở tỉnh Cao Bằng.

Xem thêm : Báo giá dịch thuật công chứng TPHCM

2. Những ngôn ngữ Dịch thuật Siêu tốc có thể dịch thuật công chứng ở Cao Bằng

Hiện nay chúng tôi đang Dịch thuật công chứng từ các ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật cho đến những thứ ngôn ngữ được dùng ở Việt Nam như: Tiếng Thuỵ Điển, Tiếng Ả rập. ..

3. Tại sao không dịch thuật công chứng ở Cao Bằng

Các thủ tục và hồ sơ buộc phải biết dịch thuật công chứng. Nếu không có văn bản thì hồ sơ dịch thuật công chứng cũng có mức độ tin cậy cao hơn. Bởi lẽ nó có yêu cầu được kiểm soát từ chính phủ.

Người dịch thuật công chứng yêu cầu, tài liệu cần có chữ ký và con dấu. Nếu tài liệu có nhiều trang thì dấu giáp lai. Với tài liệu của nhiều quốc gia không có con dấu thì chỉ cần chữ ký. Các tài liệu này cần phải được chấp nhận bởi cơ quan thẩm quyền việt nam để thực hiện dịch thuật và công chứng tư pháp. Trừ khi văn bản, tài liệu của các quốc gia khác được hợp thức hoá theo Luật uỷ thác tư pháp và Hiệp định dẫn độ giữa Việt nam và quốc gia đó.

Xem thêm : Địa chỉ dịch thuật công chứng tại Bắc Giang uy tín, nhanh chóng

4. Dịch vụ dịch thuật công chứng ở Cao Bằng của Dịch thuật Siêu tốc

Dịch thuật Siêu tốc là một trong nhiều nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch vụ dịch tài liệu hợp đồng lớn và uy tín nhất với đội ngũ nhân viên dịch thuật nổi tiếng trong ngành, với lòng tâm huyết trong làm việc cũng như sự nhiệt tình, trách nhiệm cùng thời gian, để có những phiên bản dịch thuật chất lượng cao đến tất cả khách hàng việt nam và quốc tế, với tinh thần cầu thị và yêu nghề, chúng tôi đã giành được niềm tin tưởng của Quý khách hàng.

5. Giá rẻ cho dịch vụ dịch thuật công chứng ở Cao Bằng của Dịch thuật Siêu tốc

Chi phí dịch thuật được trả theo số từ (nếu văn bản thuộc dạng có thể tính bằng từ) hoặc sổ trang (nếu văn bản dưới dạng scan hay ảnh thì không đọc chữ) . Giá theo từ hoặc trang sẽ phụ thuộc vào văn bản gốc, định dạng file, cặp ngôn ngữ dịch thuật, thời gian thực hiện mong muốn và đòi hỏi về chất lượng Hệ thống công nghệ dịch thuật của chúng tôi cũng thể giúp tiết kiệm chi phí hơn, thông qua việc loại bỏ và giảm chi phí đối với các từ trùng lặp.

6. Căn cứ pháp lý

Luật Công chứng 2014

Thông tư số 06/2015/TT-BTP qui định chi tiết về việc thực hiện một số điều của luật công chứng

Số 23/2015/NĐ-CP về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng trong thoả thuận

Trên đây là phần thông tin hướng dẫn dịch thuật công chứng ở Cao Bằng của chúng tôi về cũng như những quy định pháp lý có liên quan đến các lĩnh vực này. .Trong quá trình tìm kiếm nếu khách vẫn cảm thấy khúc mắc hoặc băn khoăn và có nhu cầu tư vấn và trợ giúp việc dịch thuật công chứng ở Cao Bằng xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo những số sau:

Hotline: 0398470080

Zalo: 0398470080

Website: https://dichthuatsieutoc.com/

Xem thêm : Dịch tiếng Rumani chính xác, chuyên nghiệp, nhanh chóng