Những đơn vị dịch thuật công chứng quận 9 chuyên nghiệp

Nhu cầu dịch thuật công chứng Quận 9 ngày càng cao bởi nó là một quận đang cực kỳ phát triển. Vậy nhưng việc kiếm thấy một địa chỉ dịch thuật chất lượng đến được là chuyện không hề dễ. Bài viết sau sẽ thống kê top các địa chỉ dịch thuật uy tín nhất khu vực quận 9 giành cho bạn. Cùng điểm lại đi!

Nhiều địa điểm dịch thuật hay trên địa bàn Quận 9

Một số địa điểm dịch thuật uy tín ở Quận 9
Một số địa điểm dịch thuật uy tín ở Quận 9

Công ty dịch thuật Idichthuat

Idichthuat là công ty dịch thuật uy tín nhất quận 9, chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng nhiều loại hình ngôn ngữ từ Tiếng Anh tới Nhật, Hàn, . .. Đây cũng là doanh nghiệp đi trước trong việc sử dụng dây chuyền công nghệ mới giúp tối đa hoá năng suất và hiệu quả của mỗi buổi giao dịch công chứng với tốc độ cao.

Tại sao lại chọn Idichthuat cho

Tối ưu thời gian dịch thuật cũng như công chứng.
Lấy ngay cả ngày.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ngoài chuyên ngành.
Chăm sóc khách hàng 24/7.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 42, Đường số 32, Khu phố 6, Quận 9, TPHCM.
Số điện thoại: 0961969961.

Dịch thuật Haco

Là một thương hiệu lâu đời tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thuộc lĩnh vực dịch thuật công chứng, giáo dục và lữ hành. Haco có mạng lưới cộng tác viên rộng rãi bao gồm nhiều vị giáo sư, thạc sỹ cùng những gs đầu nghành của một số trường đại học uy tín trên cả nước. Bên cạnh đó, công ty có kết hợp với chương trình thực tập giúp nâng cao tay nghề nhằm cung cấp bổ sung thông tin đến những nhân sự của công ty. Cũng là một địa chỉ dịch thuật chất lượng đáng tham khảo cho quận 9.

Nếu phải chọn Haco:

Có đội ngũ nhân viên giỏi: Có thể dịch thuật nhiều ngôn ngữ và chuyên ngành
Về ngoại giao những công văn gồm: visa một số nước, tương trợ tư pháp, . ..
Chi phí cao.
Lấy ngay tại ngày với các thủ tục: chứng nhận kết hôn, tạm trú, . ..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 482 Liên Phường, Quận 9, TPHCM.
Số điện thoại: 0983820520.

Công ty TNHH dịch thuật Thái Lan

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ ngôn ngữ và dịch thuật công chứng đến khách hàng lớn như doanh nghiệp, tổ chức đa quốc. Việc dùng quy trình dịch thuật chuẩn hoá toàn cầu kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân sự giúp công ty nâng giá trị thương hiệu cũng như lấy rất nhiều lòng tin yêu của khách hàng.

Làm sao để chọn dịch thuật Thái Lan:

Là doanh nghiệp có uy tín của nước ngoài.
Giá rất mềm.
Xem kết quả ngay cả ngày.

Thông tin liên hệ trực tiếp

Địa chỉ: Số 66, Đường số 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM.
Số điện thoại: 0862800687.

Bên trên là top các địa chỉ dịch thuật chất lượng nhất khu vực Quận 9. Tuy nhiên, nếu cả các địa chỉ trên cũng không giải quyết đủ nhu cầu của Khách hàng thì dưới đây là một địa chỉ đáng tham khảo nhất. Đó là Dịch thuật Siêu tốc – Công ty dịch thuật có quy mô và chất lượng số 1 Việt Nam. Dù không trụ sở đặt trong Quận 9, công ty dịch thuật Siêu tốc chi nhánh TpHCM có thể giúp đỡ khách hàng tiếp nhận văn bản bằng một số hình thức online bao gồm: Skype, zalo, email, . .. góp phần giúp cho Khách hàng giảm thiểu thời gian và phí vận chuyển.

Công ty dịch thuật Dịch thuật Siêu tốc

Công ty dịch thuật Siêu tốc - Đơn vị dịch thuật uy tín nhất quận 9
Công ty dịch thuật Siêu tốc – Đơn vị dịch thuật uy tín nhất quận 9

Dịch thuật Siêu tốc là doanh nghiệp dịch thuật số một thị trường Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cũng như có các chương trình nước ngoài kết hợp với hệ thống công nghệ thông tin tối tân sẽ giúp cho việc dịch thuật của khách hàng nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, Dịch thuật Siêu tốc có mối quan hệ thân thiết với Lãnh sự giúp đảm bảo quá trình công chứng được thuận lợi nhất nhằm chuyển giao nhanh chóng nhất tới khách hàng ở Quận 9.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ online của Dịch thuật Siêu tốc  với khách hàng khu vực Quận 9

Một số dịch vụ do Dịch thuật Siêu tốc cung cấp

Dịch thuật Siêu tốc tiếp tục đưa ra nhiều dịch vụ trên mọi phương tiện online chất lượng nhất tới khách hàng khu vực Quận 9 bao gồm một số dịch vụ dưới đây như

 • Dịch thuật ngôn ngữ: Dịch thuật Siêu tốc cung cấp dịch thuật 58 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, Nhật, Trung, . .. trong đó có một số ngôn ngữ hiếm trên toàn cầu như: tiếng Indonesia, Lào, . ..
 • Dịch thuật chuyên ngành: Với dịch thuật nhiều chuyên ngành từ trong lĩnh vực nhỏ và phức tạp đến: Kinh tế, ngân hàng, bất động sản, . ..
 • Dịch thuật công chứng hành chính: Cung cấp dịch vụ công chứng giấy tờ gốc gồm: Giấy tờ khai sinh, visa, sổ hộ khẩu, v.v.
  Đăng ký – xác nhận hành nghề
 • Cung cấp bàn – dịch viên chuyên nghiệp cho Quận 9
 • Dịch vụ cấp visa tại nhiều nước như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật, Hàn, . ..

Tại sao phải lựa chọn Dịch thuật Siêu tốc

Công ty dịch thuật tư nhân có qui mô lớn nhất Việt Nam. Được liên hiệp Hội dịch thuật Việt Nam chứng nhận là công ty dịch thuật uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam. Với gần 10 năm hoạt động, nhiều khách hàng cá nhân đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong đó có cả các tập đoàn nước ngoài.

Chuyên gia giải quyết các loại hồ sơ phức tạp bị hỏng hoặc không có khả năng dịch thuật. Những loại hồ sơ này là các bản dịch phức tạp bao gồm: dịch thuật bằng những ngôn ngữ lập trình quý hiếm trên thế giới hay một số lĩnh vực yêu cầu kỹ năng làm nghề đó trong nhiều năm. Hãy đến với công ty, mọi việc cứ do Dịch thuật Siêu tốc lo liệu đi.

Hơn 120 nhân viên đều có thâm niên từ 5-10 năm. Được quản lý chặt chẽ theo quy trình nội bộ của công ty và cam kết chất lượng của từng người là tốt nhất mang tới niềm tin tưởng tối đa nơi khách hàng khi đến giao dịch.

Dịch thuật chứng thực nhận ngay cùng lúc ở Quận 9

 • Bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng (cơ sở dữ liệu sẽ được xoá bỏ ngay khi nhận kết quả) . Xem chính sách bảo mật ở đây.
 • Hơn 1000 dịch thuật hợp tác, trong khoảng 20% là dân bản địa và chuyên gia
 • Dịch thuật được khoảng 58 ngôn ngữ trên toàn cầu như tiếng Anh, tiếng Nga, Nhật, Hàn v.v. ..
 • Quy trình dịch thuật chuẩn cùng với các công nghệ hiện đại.
 • Công ty hướng dẫn dịch thuật chuẩn online ở Quận 9

Ngoài ra, quý vị có thể lưu các thông tin dưới đây công ty sẽ tiến hành hướng dẫn tận tình ngay.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Dịch thuật Siêu tốc

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng ngay khi tiếp nhận kết quả hồ sơ. .Trong quá trình dịch thuật Dịch thuật Siêu tốc sẽ cung cấp các thông tin phục vụ cho công tác phiên dịch. Nếu cam kết dùng văn bản ấy là nhằm dịch thuật. Ngoài ra, nếu do quá trình dịch thuật làm rò rỉ thông tin khách hàng mà không ngăn chặn được thì Dịch thuật Siêu tốc sẽ bồi thường mọi thiệt hại đối với khách hàng. Xem thêm

Quy trình dịch thuật online của Dịch thuật Siêu tốc ở Quận 9

Quy trình dịch thuật công chứng quận 9 chuyên nghiệp
Quy trình dịch thuật công chứng quận 9 chuyên nghiệp

Quy trình dịch thuật của Dịch thuật Siêu tốc được các chuyên gia nước ngoài thẩm định đánh giá chất lượng của mỗi kết quả dịch thuật trước khi đưa ra thị trường.

Bước 1: Nhận hồ sơ bằng email, skype, zalo, . .. đang tạo ra nhiều thuận lợi đối với khách hàng tham gia quá trình duy dịch.
Bước 2: Đánh giá hồ sơ: Các nhà quản lý này sẽ tham gia tích cực vào quá trình đánh giá để mang đến kết quả tốt nhất đối với khách hàng.
Bước 3: Thực hiện dịch thuật cùng với nhiều chuyên gia khác.
Bước 4: Người quản lý dự án sẽ chuyển đến bộ phận hiệu chỉnh và đánh giá lại cuối cùng.
Bước 5: Chuyển đến tay khách hàng theo tiến độ đã cam kết.
Bước 6: Thực hiện điều chỉnh nếu khách hàng không đồng ý với kết quả và không có thêm bất cứ chi phí nào khi chỉnh sửa.

Chi phí dịch thuật ở Quận 9

Với cam kết chi phí cực thấp, hợp lý và không có thêm bất cứ chi phí nào từ quá trình định giá mang đến sự an tâm cho khách hàng của Dịch thuật Siêu tốc . Nhận bảng giá chi phí dịch thuật.

Những khách hàng gắn bó nhiều năm với Dịch thuật Siêu tốc
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Hoá Hải Nam
Công Ty TNHH Phần Mềm FPT TPHCM
Công Ty TNHH Thế Giới Gen
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Daikou Việt Nam
Công Ty TNHH Sacom-Chíp Sáng
Công Ty TNHH Sonion Việt Nam
Công Ty TNHH Công Nghệ Hitech
Công Ty TNHH Daihan Vina
Công Ty TNHH Một Thành Viên Seen Miền Nam Quận 9

Nhờ các đặc tính và ưu thế trên nên khá nhiều khách hàng ở Quận 9 chọn Dịch thuật Siêu tốc nhằm thoả mãn nhu cầu của họ. Ngoài ra, Dịch thuật Siêu tốc sẽ tiếp nhận những đánh giá của khách hàng và dần dần sẽ tự động hoàn chỉnh tốt nhất các tiện ích do công ty cung ứng. Khi khách hàng đã có sự tin tưởng với Dịch thuật Siêu tốc , chắc chắn họ luôn là những chọn lựa tốt nhất của bạn.

Phía trên là một số địa chỉ dịch thuật tốt tại Quận 9, hi vọng sẽ giúp đỡ bạn nhanh chóng có được một nơi dịch thuật tốt nhất giành cho cá nhân bạn. Chúc bạn thành công nha!