Dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh chóng, chính xác

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì? Dịch thuật tiếng Anh ra sao, đơn vị nào uy tín? Sẽ có Dịch thuật Siêu tốc giải thích trong bài trả lời dưới đây. Vì vậy, nếu bạn đang cần hỏi những nội dung gì xin hãy tham khảo bài viết trên.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là như thế nào?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?
Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là Notarized translation, là việc chuyển tài liệu có dấu hợp pháp của một doanh nghiệp hoặc một cá nhân qua tiếng Việt theo đề nghị của khách hàng. Khi ấy, tất cả tài liệu phải được gửi cho phòng tư pháp quận/huyện nhằm chứng minh các bản dịch hoàn toàn chuẩn xác so với tài liệu gốc, có chữ ký của người nhận đang lưu trữ trong phòng tư pháp quận/huyện.

Xem thêm : 3 địa chỉ dịch thuật công chứng tại Nam Từ Liêm chuyên nghiệp

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Anh là?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh có hai quy trình sau đây:

 • Trước hết là phiên dịch tiếng Anh thành tiếng Việt.
 • Thứ hai là chuyển bản dịch sang cá nhân và tổ chức nhà nước có thẩm quyền (Phòng/Chính pháp quận/huyện) nhằm bảo đảm bản dịch phải được thực hiện chuẩn xác cùng với tài liệu gốc đã có chữ ký của tác giả hoặc đang niêm yết trong phòng chuyên môn.

Khách hàng kinh doanh dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín tại TPHCM

Mặc dù hiện nay TPHCM có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng, tuy nhiên những công ty có uy tín với bề dày trong dịch thuật công chứng tài liệu lại không nhiều.

Dịch thuật Siêu tốc với hơn 13 năm kinh nghiệm thực hiện việc dịch thuật công chứng tài liệu, hoàn toàn có thể hãnh diện vì uy tín của bản thân trong việc giải quyết vấn đề dịch thuật công chứng tài liệu phục vụ khách hàng.

Bạn nên liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu chất lượng và uy tín cũng như hưởng thụ nhiều tiện ích cùng các cơ hội mà Dịch thuật Siêu tốc đưa tới cho khách hàng sau mỗi kỳ giảm giá.

Nhằm dịch thuật công chứng tiếng Anh mỗi ngày, chúng tôi đã tạo dựng một quy trình hoạt động chuyên nghiệp để đáp ứng đúng thời gian cho bạn có những bản photo công chứng hoàn hảo ngay trong ngày.

Nếu bạn đủ tự tin với năng lực dịch thuật có thể trực tiếp công chứng tài liệu của bản thân thì bạn hãy sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh cả ngày của Dịch thuật công chứng tiếng Anh lấy trong ngày tại Dịch thuật Siêu tốc chúng tôi.

Nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh hàng ngày là:

 • Bạn nộp tài liệu đã dịch thuật công chứng vào 9h00 sáng rồi giao tài liệu gốc cho chúng tôi khi công chứng tư pháp lúc 14h00 chiều hàng ngày. Hoặc bạn sẽ lấy kết quả từ 17h00 chiều qua.
 • Tài liệu dịch thuật công chứng trong ngày là các bộ tài liệu giấy tờ nhân thân (xác nhận thu nhập hoặc bằng, bảng điểm. ..) có số lượng trang dưới 5 trang.

Bạn cũng nên lưu tâm yếu tố tương tự nếu bạn đang tìm bản dịch công chứng tiếng Anh cùng ngày, và việc tuân thủ tốt 2 yêu cầu trên sẽ cho phép bạn đạt được kết quả chính xác theo mong muốn.

Thuận tiện khi dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Dịch thuật Siêu tốc

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh trongmDịch thuật Siêu tốc , bạn sẽ được miễn phí

 • Kiểm tra chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh. Nếu khách hàng không tuân thủ những quy định hiện hành này đối tác sẽ hoàn trả lại 100% tiền dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu.
 • Có thể trải nghiệm quy trình lao động khoa học, nhẹ nhàng, dễ thực hiện tại Dịch thuật Siêu tốc .
 • Có cơ hội thụ hưởng chính sách chiết khấu, thưởng vào các ngày lễ kỉ niệm phù hợp với mức giảm giá của công ty.
 • Trên tâm trạng nhẹ nhàng, thanh thản thì bạn sẽ không phải vất vả để dịch thuật, chuẩn bị giấy tờ tư pháp rồi mới công chứng tài liệu
 • Hoặc sửa chữa thông tin có trong bản dịch thuật công chứng nếu lỗi sai thuộc về Dịch thuật Siêu tốc khác.
 • Phí dịch thuật công chứng phù hợp bởi chúng tôi chỉ lấy mục đích chất lượng, lợi nhuận là chính
 • Đặc biệt, tài liệu sẽ được niêm phong toàn bộ rồi đưa về cho khách hàng đúng kỳ hạn.

Như vậy, Dịch thuật công chứng tiếng Anh lấy trong ngày tại Dịch thuật Siêu tốc có thể trả lời xong hỏi dịch thuật công chứng tiếng Anh là thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc chưa thể hiểu dịch thuật công chứng tiếng Anh từ đâu hoặc quy trình công chứng tài liệu nào thì nên liên hệ với Dịch thuật Siêu tốc .

Xem thêm : Dịch vụ dịch thuật công chứng sổ hổ khẩu bảo mật, chuyên nghiệp

Sẽ nhiệt tình giúp bạn triển khai hiệu quả dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh trong TPHCM cũng như một số địa phương xung quanh.