Dịch vụ dịch thuật công chứng Trà Vinh giá rẻ, uy tín 2023

Dịch thuật Siêu tốc đã sớm xây dựng được lực lượng nhân viên dịch thuật công chứng Trà Vinh có đủ trình độ, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn, ký hợp đồng với một số sở tư pháp để tiến hành dịch thuật công chứng tại Trà Vinh nhanh chóng các loại tài liệu, hồ sơ theo như yêu cầu của khách hàng.

1. Sao lại cần dịch thuật công chứng ở Trà Vinh?

Tại sao cần dịch thuật công chứng tại Trà Vinh
Tại sao cần dịch thuật công chứng tại Trà Vinh

Những tài liệu và hồ sơ buộc phải biết dịch công chứng. Dù không có văn bản thì hồ sơ dịch công chứng cũng có mức độ tin cậy cao hơn. Vì sao pháp luật có văn bản được kiểm soát bằng chính quyền.

Để dịch công chứng văn bản, tài liệu cần có chữ kí và đóng dấu. Trường hợp tài liệu có nhiều trang thì dấu giáp lai. Với tài liệu của những quốc gia không dùng dấu thì chỉ cần chữ ký. Đối với tài liệu việt nam cần có xác nhận lãnh sự bởi cấp thẩm quyền trước khi thực hiện dịch và công chứng tư pháp. Trong trường hợp văn bản, tài liệu của các quốc gia khác được hợp thức hoá theo Luật tương trợ tư pháp và Quan hệ ngoại giao với Việt nam và quốc gia đó.

Xem thêm : Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Vĩnh Long mới 2023

2. Thời gian nhận bản dịch công chứng từ Dịch thuật Siêu tốc

Trên thực tế, tuỳ theo ngôn ngữ được ký thuật và lượng tài liệu muốn trao đổi thì thời gian dịch thuật công chứng (kể cả dịch và công chứng) sẽ dao động từ 2-3 ngày hay hơn nữa.

Đối với một số ngôn ngữ thông dụng, cụ thể là tiếng Anh nên những tài liệu dịch công chứng sẽ do Dịch thuật Siêu tốc hoàn tất trong thời gian cực nhanh với độ chính xác cao, khoảng từ 1-2 giờ A

Ngược lại, với một số ngôn ngữ ít thông dụng như tiếng Thái, Ukraina, Bồ Đào Nha, . .. thời gian hoàn thành sẽ ngắn dần tuỳ theo lượng hồ SƠ.

3. Các loại tài liệu được tiếp nhận dịch công chứng ở Trà Vinh

Các loại tài liệu được dịch thuật tại Dịch thuật Siêu tốc
Các loại tài liệu được dịch thuật tại Dịch thuật Siêu tốc

– Dịch công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu Dịch công chứng Bằng đại học, Bằng cao đẳng

– Dịch công chứng Hồ sơ tốt nghiệp Dịch công chứng Bằng ngoại ngữ

– Dịch công chứng Thể học sinh, sinh viên các loại Dịch công chứng Giấy kết hôn

– Giấy khai sinh Dịch công chứng Tiền hưu trí

– Tiền hưu trí các loại Dịch công chứng Giấy khai sinh các loại Dịch công chứng Phiếu thu

– Dịch công chứng Bảng lương, Thu nhập các loại Dịch công chứng Di chúc Dịch công chứng Hồ sơ gốc Dịch công chứng Hồ sơ

4. Việc công chứng ở Dịch thuật Siêu tốc sẽ tiến hành theo trình tự với như thế này

Bước 1: Nhân viên của acc sẽ nhận hồ sơ, tài liệu và thẩm tra xem xét hồ sơ có đúng và đầy đủ cơ sở pháp luật mới được công chứng hay không

Bước 2: Sau khi đã xác định hồ sơ và tài liệu của khách hàng đạt yêu cầu công chứng. Khách hàng sẽ đóng tiền và có ngay một phiếu xác nhận đã trả lệ phí từ nhân viên giao dịch của chúng tôi. Hồ sơ và tài liệu dịch thuật sẽ được giao đến nhân viên chuyên môn và thực hiện công chứng ngay.

Bước 3: Ngay khi đọc hoàn tất, bản dịch thuật sẽ được giao đến nhân viên chuyên nghành công chứng và tiến hành những bước công chứng chuyên môn

Bước 4: Đúng ngày hẹn, khách hàng sẽ cầm phiếu thu lên để nhận bản công chứng, ngoài ra Quý khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển ưu tiên nếu cần thiết. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sửa chữa và hoàn thiện hồ sơ thì sẽ thực hiện lại ngay cùng ngày hoặc muộn nhất là 2 ngày (tùy theo số lượng văn bản muốn sửa chữa)

5. Giá rẻ cho việc dịch thuật công chứng ở Trà Vinh?

Dịch vụ công chứng Trà Vinh giá rẻ
Dịch vụ công chứng Trà Vinh giá rẻ

Chi phí sẽ được tính toán theo số từ (nếu văn bản thuộc loại có thể đếm nổi từ) hay sổ trang (nếu văn bản dưới dạng scan hoặc ảnh thì chỉ đếm chữ) . Tính theo từ trên trang sẽ phụ thuộc vào nội dung văn bản hoặc hình thức file, cặp ngôn ngữ dịch, thời gian thực hiện mong muốn và đòi hỏi về kỹ thuật Bộ công nghệ mới của google cũng có thể góp phần giảm chi phí này, thông qua việc loại bỏ và cắt giảm chi phí đối với các từ trùng lặp.

6. Giấy tờ và văn bản không được qua dịch công chứng tại Trà Vinh

  • Giấy tờ, văn bản đã bị cắt xén, sửa đổi hoặc bỏ, bớt nội dung không rõ ràng.
  • Giấy tờ, văn bản đã hỏng hoặc cũ rách không phân biệt được nội dung.
  • Giấy tờ, văn bản đóng dấu mật của tổ chức, đơn vị có thẩm quyền hoặc không đóng dấu mật nhưng viết rõ ràng không cho dịch thuật.
  • Giấy tờ, văn bản có nội dung trái thuần phong mỹ tục, đạo đức xã hội; kích động, xúi giục bạo loạn, chống chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam; xuyên tạc lịch sử của đất nước Việt Nam; xúc phạm danh dự, nhân phẩm và uy tín của cơ quan, tổ chức; vi phạm pháp luật.
  • Giấy tờ, văn bản mà cá nhân, đơn vị có thẩm quyền của nước ngoài cung cấp, công chứng hay xác nhận không được hợp pháp hoá lãnh sự theo hướng dẫn tại Điểm 1 Điều 20 NĐ 23/2015/NĐ-CP.

Xem thêm : Dịch thuật công chứng huyện Hoài Đức uy tín, chất lượng

Trên đây là các thông tin hướng dẫn về chứng thực tỉnh Trà Vinh của pv việt nam cũng như một số văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến thuộc khu vực này khác. Qua quá trình tìm hiểu mà quý khách hàng vẫn băn khoăn hoặc quan tâm nếu có mong muốn giúp đỡ được hướng dẫn cách thực hiện tại tỉnh Trà Vinh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng một số hình thức sau:

Hotline: 0398470080

Zalo: 0398470080

Website: https://dichthuatsieutoc.com/