Dịch thuật hồ sơ du học trọn gói – Chuẩn xác, đỗ Visa cao

Nếu như bạn đang có mong muốn tìm dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học uy tín, độ chuẩn xác cao và dịch theo tiêu chuẩn của các đơn vị xét tuyển VISA, hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Đón xem ở bài viết dưới đây nhé!

100% nhân viên Đều nhận hồ sơ dịch thuật đã thực hiện công chứng bởi Dịch thuật Siêu tốc

Với kinh nghiệm trên 10 năm về mảng Dịch thuật công chứng, trên 8 năm phụ trách Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ Du lịch, Dịch thuật công chứng hồ sơ nhận VISA (hoa kỳ) , quy tụ trên 10.000 chuyên gia cùng cộng tác viên dịch thuật giỏi nhất việt nam khắp mọi miền trên thế giới, đa phần là Ths, Ts ngoại ngữ trở lên cân.

Dịch thuật Siêu tốc thực hiện dịch thuật chuẩn – thành thạo trên 100 thứ ngoại ngữ thuộc khoảng 200 chuyên ngành khó khăn khác nhau. Nước ngoài luôn tự tin là Công ty dịch thuật uy tín, luôn là Công ty dịch thuật TOP 1 trong lĩnh vực cung ứng Dịch vụ dịch thuật công chứng cho Hà Nội, Việt Nam.

Rất có thể, Quý Khách đã rơi vào tình huống đến ngày phỏng vấn để cấp VISA, rồi vẫn bị giữ lại hồ sơ bởi bản phiên dịch của anh còn thiếu sót hoặc chưa được công chứng. Lý do là có thể chính Công ty dịch thuật hồ sơ du học hoặc đơn vị dịch thuật công chứng hồ sơ này bị chuyển ngữ sai so với nội dung bản gốc, việc đóng dấu cùng chữ ký của cơ quan chứng thực bản dịch ấy lại đã làm ở Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao, hay Sứ quán nhiều nước.

Rồi chắc Khách sẽ phải thực sự sốc và đau đớn bởi tôi đã đặt niềm tin với Công ty dịch thuật công chứng trên.

Rồi khi đến với DỊCH THUẬT KHÔNG VIỆT NAM Dịch thuật Siêu tốc chúng tôi hoàn toàn tin tưởng. Tất cả các nội dung trên sẽ không bao giờ xảy ra với Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ học tập hay dịch thuật công chứng hồ sơ nhận VISA của pv, hơn nữa lại còn không có vấn đề khi DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN Dịch thuật Siêu tốc sẵn sàng phục vụ Khách hàng.

Dịch thuật công chứng hồ sơ Dịch thuật Siêu tốc giúp đậu VISA ngay
Dịch thuật công chứng hồ sơ Dịch thuật Siêu tốc giúp đậu VISA ngay

Xem thêm : Dịch thuật công chứng tại quận 7 uy tín, chuẩn xác nhất

Dịch thuật Siêu tốc Có quy trình dịch thuật công chứng hồ sơ nhập học, làm visa chuyên nghiệp và tân tiến nhất

Quy trình xử lý của Dịch thuật Siêu tốc là chuyên nghiệp bậc nhất
Quy trình xử lý của Dịch thuật Siêu tốc là chuyên nghiệp bậc nhất

Bản Dịch thuật công chứng hồ sơ Nhập học để đậu VISA của DỊCH THUẬT SIÊU TỐC. Ngay ở công đoạn ban đầu là thu nhận hồ sơ của khách hàng, còn bước tiếp theo là bàn giao tài dụng cho đích thân khách hàng. Thì hồ sơ đó đã phải đi qua các quy trình hết sức khắt khe như

Bước 1: Trao hồ sơ tài liệu dịch thuật

Tài liệu để dịch thuật hồ sơ du học sinh khách hàng mang lên vp công ty có địa chỉ Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thậm chí nếu dịch bằng hình thức online ngay trên trang web của công ty bao gồm địa chỉ email hay những tài khoản zalo, facebook, viber, . .. bản cứng khách hàng được gửi nhanh chóng.

Tại lại bản tài liệu văn phòng Dịch thuật Dịch thuật Siêu tốc sẽ trả lời đề nghị dịch thuật của khách hàng theo dòng tiếng yêu cầu để dịch thuật hồ sơ công chứng, mục đích là đảm bảo có bản in có hình thức phù hợp

Bước 2: Thực hiện biên tập

Sau khi đã kiểm tra nội dung của tài liệu, thống nhất các chuyên ngành nhằm làm rõ ràng về nhu cầu dịch thuật hồ sơ của mỗi bộ tài liệu. Chúng tôi sẽ tiếp nhận rồi bàn giao tài liệu bởi người chuyên biên tập, có kinh nghiệm sâu của chuyên ngành ấy để làm sao bản dịch thuật được đối chiếu chính xác với hồ sơ gốc từ nhất.

Bước 3: Dịch thuật hồ sơ tài liệu và bản thảo

Ngay khi các chuyên gia đã hoàn thiện bản in xong thì Phòng kỹ thuật và kiểm định chất lượng sẽ xem xét đến độ chuẩn với nội dung mới. Quy trình này được làm cực kỳ chặt chẽ, khắt khe và chuyên nghiệp bởi nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới thậm chí kể cả người bản xứ.

Bước 4: Công chứng bản dịch hồ sơ tài liệu

Căn cứ theo mong muốn của khách hàng, Dịch thuật Siêu tốc sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch chi tiết ở dưới mời quý khách tham khảo ban

 • Dịch thuật công chứng hồ sơ của Công ty dịch thuật khu vực quận Hoàn Kiếm
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ từ Phòng công chứng nhà nước thuộc quận Hoàn Kiếm
 • Hồ sơ dịch thuật được công chứng bởi Phòng Công Chứng Tư Pháp ở quận Hoàn Kiếm

Đây là 3 hình thức dịch thuật công chứng hồ sơ có hiệu lực pháp lý cao nhất việt nam và quý vị hãy cân nhắc chọn theo điều kiện riêng của cá nhân.

Bước 5: Gửi hồ sơ tài liệu trực tiếp đến khách hàng

Bản tin chứng thực hồ sơ hoàn chỉnh sẽ được chuyển cho khách hàng theo thời gian và địa điểm gửi như sau. Dịch thuật Dịch thuật Siêu tốc sẽ gửi bản copy trước thời hạn và theo đúng nhu cầu của khách hàng. Với những loại hình chuyển nhanh hiện nay như: Grab, Be, Viettel. . chuyển quốc nội: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT. ..

Mỗi một bước trên chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên riêng và tại từng khu vực đó sẽ có chuyên gia hàng đầu về an toàn. Theo tính toán, tỷ lệ sai với dịch vụ Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học và Dịch thuật ký hồ sơ cấp VISA của chúng tôi gần như = 0.

Hồ sơ dịch thuật chứng thực có giá trị pháp lý cao nhất ở Dịch thuật Siêu tốc

Dịch thuật Siêu tốc giới thiệu dịch vụ dịch thuật chứng thực hồ sơ Du Học và VISA cho Sở Tư Pháp Hà Nội

Mà như đã đề cập phía trên là tài liệu hồ sơ Du Học và yêu cầu VISA của Quý Khách. Ngoài chuyện cần thiết có bản dịch thuật chuẩn mực đó, thì việc quan trọng nữa là bản dịch ấy đã qua xác nhận ở Văn phòng công chứng tư nhân hay Phòng Tư Pháp Nhà Nước (chữ ký và con dấu của tác giả phải được giới thiệu với cơ quan Bộ Ngoại Giao + Đại sứ các quốc gia. Đều được cơ quan trên chấp thuận) . Và tên người dịch thuật cũng phải đăng kí hoặc niêm yết ở Văn phòng công chứng tư nhân hay Phòng Tư Pháp Nhà Nước đó.

Với vài năm kinh nghiệm về việc Dịch thuật chứng thực hồ sơ Du Học thì cần VISA. Tất cả những điều kiện trên đã được DỊCH THUẬT Siêu tốc đáp ứng hết sức nhanh, chuẩn xác mà lại vô cùng thuận tiện.

Là một Đơn vị dịch thuật công chứng chuyên nên chúng tôi đã chủ động tăng cường liên hệ với những cơ quan tư pháp nhân dân, cơ quan tư pháp trung ương trên địa bàn quận Hoàn Kiếm và thành phố Hà Nội.

Và chữ ký, con dấu của những cơ quan tư pháp trên là có giá trị cao nhất ở Hà Nội, Việt Nam. Cụ thể là (Văn phòng luật sư quận Hoàn Kiếm và Phòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm) .

Đại đa số hồ sơ Du Học và cấp VISA đi nhiều nước khác thì Tất cả luôn đòi hỏi Dịch thuật hồ sơ phải có chứng nhận từ Phòng Tư Pháp Nhà Nước.

Ây cũng là lý do bởi vì để được Dịch thuật chứng thực hồ sơ Du Học và cấp VISA bạn phải đến ngay DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN Dịch thuật Siêu tốc .

Để chắc chắn sẽ chào đón được những Quý Khách hàng với một Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Đỉnh Cao và Lượng Tốt nhất hiện nay.

Dịch thuật Siêu tốc - Nơi dịch thuật chứng thực hồ sơ Du Học rẻ nhất hiện nay
Dịch thuật Siêu tốc – Nơi dịch thuật chứng thực hồ sơ Du Học rẻ nhất hiện nay

Ngoài ra, giá dịch thuật chứng thực hồ sơ du học ở Dịch thuật Siêu tốc cũng thấp nhất hiện nay

DỊCH THUẬT Dịch thuật Siêu tốc có trên 10 năm vận hành chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng và hệ thống văn phòng hiện đại. Hàng với các nhân viên & cộng tác viên có năng lực nghiệp vụ cao cùng tinh thần lao động hăng say và nhiệt huyết. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa tới tận tay Khách hàng bản dịch thuật hồ sơ du học chuẩn xác và đem lại giá trị cao nhất.

Hàng ngày chúng tôi nhận và hoàn thiện cả trăm bản Dịch thuật hồ sơ Du Học để gửi VISA tới khắp mọi nước trên toàn cầu.

Theo khảo sát thì giá dịch vụ của DỊCH THUẬT Siêu tốc bao giờ cũng thấp nhất trên thị trường dịch thuật chứng thực ở Hà Nội và Việt Nam.

Dịch thuật chứng thực hồ sơ du học giá rẻ 【thật】và thấp không có ở Dịch thuật Siêu tốc

Xem thêm : Giải đáp dịch thuật công chứng tại Cao Bằng là gì?

Một bộ dịch thuật chứng thực hồ sơ Du Học tiêu chuẩn cần thiết phải có Duyệt Lãnh Sự

Sau khi hồ sơ của Khách đã qua Dịch thuật ký chuẩn được rồi thì bước cuối giúp cho Đại Sứ Quán có cơ sở thực hiện thủ tục cấp VISA. Đó là hồ sơ Du Học dịch thuật của Khách đã có Nhận/Hoá Lãnh Sự.

Những gì cần chuẩn bị để hoàn thành hồ sơ
Những gì cần chuẩn bị để hoàn thành hồ sơ

Vậy thì Nhận/Hoá là như thế nào?

Liên quan xu hướng hội nhập và phát triển, số lượng cá nhân, tổ

chức, DN Việt nam sang nước ngoài sinh sống và làm ăn ngày một đông, số lượng các tổ chức người nước ngoài đến Việt nam cũng đa dạng hoá. Kèm theo đó là các giấy tờ có liên quan.

Quy định theo khoản 1 điều 2 của Nghị định số 111/2011/NĐ-CP của Chính phủ về chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hoá lãnh sự quy định thì mọi giấy tờ tài liệu của Việt Nam muốn được công nhận và lưu hành tại nước ngoài đều phải có chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hoá lãnh sự.

Đó là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng thực con dấu hoặc chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam khi giấy tờ, tài liệu ấy được nhận và lưu hành tại nước ngoài. Đó là chi tiết. ..

Hồ sơ Du Học bắt buộc đã qua Đào tạo & Chứng Nhận Lãnh Sự

Một hồ sơ thông thường khi du học nên có vài giấy tờ tối thiểu như trong

 • Hồ sơ tốt nghiệp (tất cả cùng bị dịch ra và huỷ bỏ)
 • Bảng điểm đại học (Nếu không học thạc sĩ) Bảng điểm PTTH (Nếu đang học đại học)
 • Bảng điểm đh (nếu đã đào tạo đại học tại Việt Nam)
 • Bằng thạc sĩ ptth/Bảng điểm đại học
 • Bảng điểm kiểm tra TOFEL/IELTS
 • Hoặc chứng nhận pháp lý: nó sẽ là hồ sơ xác minh quốc tịch của Quý khách bao gồm quy định của Việt Nam trong Crimial
 • Record về bằng cấp, bản
 • Đăng ký du học có Giấy xác nhận của bạn bè hay thầy giáo đã được đào tạo của việt nam, và cũng là tài liệu chính mà cán bộ tổng lãnh sự quán cần phải xin visa giúp Khách.

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa, Khách có thể tiến hành làm lại những giấy tờ hoặc tài liệu khác mà tiếng Việt đã dịch thuật chứng thực qua tiếng nước ngoài theo hướng dẫn của ĐSQ bên sở tại (và nên nhận bản dịch thuật tiếng Anh loại giấy tờ trên ở hầu khắp các Sứ quán) .

Đến Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học Dịch thuật Siêu tốc được nhận VISA ngay (hộ chiếu)

Hồ sơ dịch thuật công chứng giúp nhận được VISA miễn phí cũng

CMND bản gốc, học bạ, giấy khai tử, chứng nhận tình trạng hôn nhân, lý lịch tư pháp, đăng ký tạm trú, quyết định thôi việc, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ chiếu, quyết định luân chuyển, quyết định tuyển dụng, hợp đồng lao động, bảng lương, thẻ bhyt, bằng lái xe, bảng điểm, chứng nhận. .. tuỳ theo các hình thức visa có thể yêu cầu nhiều hồ sơ khác nhau.

Nhằm bảo đảm sự tiện lợi nhất đối với khách hàng sử dụng dịch vụ ở công ty Dịch thuật Siêu tốc, khi đó quý khách chỉ cần gửi tài liệu đã nhận đến tận tay nhân viên.

Đã scan, photo tài liệu chuyển tới Email: [email protected] , toàn bộ mọi khâu dịch thuật hồ sơ du học này sẽ do khách hàng làm một cách cẩn thận và chính xác nhất.

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là mảng công việc thường nhật của nhân viên, vì thế chúng tôi ngoài trình độ ngôn ngữ tốt vẫn sẵn lòng giới thiệu, tư vấn giúp khách với nhiều trường hợp chưa có kinh nghiệm trong xử lý giấy tờ.

Với hệ thống nhân viên giảng dạy chính quy, uy tín, bao gồm nhiều chuyên gia đầu ngành thuộc lĩnh vực pháp lý lại có kiến thức sâu về vấn đề visa nhập cảnh, Nhận được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng trong các năm liên tiếp với ưu điểm nổi bật là sản phẩm tốt, thời gian nhanh chóng cùng dịch vụ hậu mãi.

Dịch thuật Siêu tốc – Dịch thuật thẩm định hồ sơ Du Học, có VISA quốc tế – uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học thời gian ngắn nhất ở Dịch thuật Siêu tốc

Dịch Thuật Không Giới Hạn Dịch thuật Siêu tốc không ngừng tăng cường mối phối hợp với những cơ quan công chứng khác (Phòng Tư Pháp Quận Hoàn Kiếm) cùng bên công chứng nhà nước (Văn Phòng Công Chứng ở Quận Hoàn Kiếm) nhằm giúp đỡ Dịch thuật Dịch thuật Siêu tốc kết thúc quy trình Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học thời gian chỉ còn 1 giờ làm việc.

Điều này sẽ rút ngắn quá trình trao đổi cùng thời gian Dịch thuật với khách hàng, để hồ sơ vụ việc của khách hàng mở ra hiệu quả và dễ dàng nhất.

Dịch thuật Siêu tốc – Nhận dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, Visa và Hải quan hoặc Chứng Nhận Lãnh sự miễn phí tới khắp nhiều nước trên toàn cầu

Qua một số ngôn ngữ phổ thông gồm: Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ xin visa tiếng Anh hoặc Pháp, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ xin visa tiếng Nhật, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ xin visa tiếng Nga, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ xin visa tiếng Trung, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ xin visa tiếng Đức

Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ xin visa tiếng Hàn, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ xin visa tiếng Ý, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ xin visa tiếng Tây Ban Nha, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ xin visa tiếng Bồ Đào Nha. ..

hay một số ngôn ngữ khác thông dụng tương tự bao gồm: Dịch thuật chứng thực hồ sơ du học – hồ sơ chuyển visa bằng tiếng Phần Lan, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ đổi visa tiếng Thái Lan, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ làm visa tiếng Hà Lan, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ nhận visa tiếng Malaysia

Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ chuyển đổi visa tiếng Ả Rập, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ làm visa tiếng Slovakia, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ nhận visa tiếng Rumani, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ cấp visa tiếng Đan Mạch, Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ nộp visa tiếng Lào và Dịch thuật hồ sơ du học – hồ sơ gửi visa tiếng Campuchia, tiếng Indonesia, tiếng Malaysia. ..

Cùng tất mọi cái tiếng thông dụng khi khách hàng có yêu cầu. ..

Xem thêm : Báo giá dịch thuật công chứng TPHCM

Trên đây là thông tin về dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học của chúng tôi vô cùng chuẩn xác, uy tín và phù hợp với điều kiện cần thiết của các trung tâm cung cấp VISA. Mong rằng bài viết trên của Dịch thuật Siêu Tốc có ích với các bạn đọc giả.