Bí quyết để dịch thuật nhanh, chính xác và đáng tin cậy

Bạn đang có như tìm kiếm thông tin về dịch vụ dịch thuật nhanh cho các vấn đề dịch thuật công chứng của công ty, cá nhân? Nếu vậy, bạn đến đúng địa chỉ rồi đấy! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị Dịch thuật Siêu tốc lấy nhanh chóng trong ngày mà vẫn đảm bảo độ chính xác. Cùng khám phá và tìm hiểu nhé!

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là gì?
Dịch thuật công chứng là gì?

Để được công nhận là một công ty kinh doanh dịch vụ dịch thuật công chứng, các công ty dịch thuật, văn phòng dịch thuật hoặc các trung tâm dịch thuật phải có giấy phép chứng nhận dịch thuật công chứng, tuân thủ chuẩn quy trình dịch thuật công chứng và đội ngũ biên dịch phải có trình độ và bằng cấp đủ để đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Tư Pháp Việt Nam.

Công ty dịch thuật Siêu tốc tự hào là một trong những công ty đạt được các quy định trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Phòng Công Chứng Tư Pháp Quận trên toàn quốc đã xác nhận tính hợp pháp của bản dịch của Dịch thuật Siêu tốc. Với đội ngũ biên phiên dịch đa ngôn ngữ có đủ trình độ và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Siêu tốc cam kết cung cấp bản dịch chính xác và đảm bảo giữ nguyên ý nghĩa của văn bản gốc từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác và ngược lại.

Công ty dịch thuật Siêu tốc hiểu rằng uy tín là chìa khóa để xây dựng thương hiệu và chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng để tạo sự khác biệt và phát triển trong những năm qua.

Xem thêm : Đơn vị dịch thuật công chứng quận Bắc Từ Liêm tốt nhất hiện nay

Dịch thuật nhanh

Dịch thuật công chứng nhanh, lấy gấp, lấy ngay trong ngày là một trong những dịch vụ mà Dịch Thuật Siêu tốc cung cấp tại TP. Hồ Chí Minh và các địa phương khác. Công ty có thể dịch thuật công chứng 10 thứ tiếng khác nhau tại TP. Hồ Chí Minh. Quý khách có thể liên hệ với Dịch Thuật VNC – dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ lấy ngay trong ngày.

Lý do nên lựa chọn Dịch thuật Siêu tốc để sử dụng dịch vụ dịch thuật nhanh

Dịch Thuật Siêu tốc được lựa chọn để cung cấp dịch thuật công chứng trong ngày tại TP. Hồ Chí Minh bởi vì thời gian xử lý nhanh giúp khách hàng có thể nộp hồ sơ một cách tự do và tiện lợi. Đặc biệt là đối với các cơ quan tiếp nhận như lãnh sự quán, đại sứ quán, hay các tổ chức mời thầu.

Dịch vụ dịch thuật nhanh này vẫn được Dịch Thuật Siêu tốc đảm bảo về mọi mặt: văn phạm, ngữ nghĩa và phong cách viết. Nguyên nhân là do các biên dịch viên có thể dịch thuật ngay tại văn phòng và xử lý ngay khi nhận được tài liệu từ khách hàng. Ngoài ra, các biên dịch viên của Dịch Thuật Siêu tốc được trang bị các kỹ năng và kiến thức chuyên môn sâu rộng của ít nhất 10 lĩnh vực khác nhau. Bao gồm: kinh tế, tài chính, kế toán, xây dựng, hóa chất, y khoa và cơ điện.

Vị trí của công ty cũng gần với các phòng Tư Pháp của quận. Đội ngũ biên dịch viên của công ty chuyên nghiệp và nhiệt tình. Cuối cùng, Dịch Thuật Siêu tốc chủ động trong việc công chứng bản dịch. Đây là một trong các yếu tố quyết định nhất và cũng là một trong những điểm mạnh của công ty.

Những ngôn ngữ dịch thuật tại Dịch thuật Siêu tốc

Dịch thuật nhanh với đa dạng loại ngôn ngữ
Dịch thuật nhanh với đa dạng loại ngôn ngữ

 

Dịch Thuật Siêu tốc có thể dịch lấy ngay trong ngày với hơn 50 loại ngôn ngữ được chuyên sâu dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh, bao gồm : Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Trung (Đài Loan), Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha… và nhiều các loại ngôn ngữ khác

Chúng tôi đã và đang nỗ lực để tăng thêm số lượng ngôn ngữ dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, số lượng ngôn ngữ vẫn còn hạn chế do độ khó và để đảm bảo độ chính xác cho các bản dịch của quý khách hàng. Chúng tôi đang kêu gọi những người có bằng cấp đại học trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật để hợp tác và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh.

Điều kiện để dịch thuật nhanh tại Dịch thuật Siêu tốc TPHCM

Dịch thuật nhanh tại Dịch thuật Siêu tốc, lấy ngay trong ngày
Dịch thuật nhanh tại Dịch thuật Siêu tốc, lấy ngay trong ngày

Để được thực hiện dịch thuật công chứng nhanh chóng tại TP. Hồ Chí Minh, tài liệu gốc phải được ký và đóng dấu sống bởi cơ quan có thẩm quyền hoặc bản sao của tài liệu gốc phải được đóng dấu sao y bản chính tương ứng. Bản scan của tài liệu phải được chụp màu và rõ nét.

Với tài liệu bằng tiếng Việt, có hai lựa chọn để thực hiện dịch thuật công chứng:

  • Bản gốc: phải có chữ ký và con dấu sống của cơ quan cấp, ví dụ như giấy khai sinh phải có chữ ký màu xanh dương và con dấu màu đỏ.
  • Bản sao y bản chính: phải được đóng dấu của phường hoặc quận.

Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng nhanh bằng tiếng nước ngoài, tài liệu phải được hợp pháp hóa tại lãnh sự quán trước khi thực hiện dịch thuật công chứng. Nếu tài liệu là bằng đại học, bảng điểm (kèm theo bằng đại học), giấy phép lái xe, hoặc hộ chiếu, và nếu tài liệu đến từ một số quốc gia được miễn hợp pháp hóa lãnh sự, thì không cần phải hợp pháp hóa lãnh sự. Trường hợp còn lại phải hợp pháp hóa tại lãnh sự quán trước khi thực hiện dịch thuật công chứng.

Xem thêm : Dịch tiếng Hán Nôm sang tiếng Việt chính xác, uy tín 100%

Việc sử dụng dịch vụ dịch thuật nhanh là một giải pháp hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân trong thời gian ngắn nhất. Điều quan trọng là chọn đúng đơn vị dịch thuật uy tín, có chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo tính bảo mật và chính xác của dịch thuật. Trong đó, Dịch thuật Siêu tốc là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thời gian hoàn thành dịch thuật nhanh chóng. Nếu bạn đang cần dịch thuật nhanh cho công việc của mình, hãy liên hệ với Dịch thuật Siêu tốc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.