Các trang web dịch thuật tại nhà cho sinh viên làm thêm

Nếu bạn đang rảnh rỗi và muốn kiếm thêm tiền bằng các dịch thuật tại nhà co sinh viên thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Bài viết sẽ bao gồm các đơn vị nhận sinh viên làm thêm và chi phí cụ thể để tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Dịch thuật online tại nhà cho sinh viên – Cơ hội nghề nghiệp to lớn cho mỗi bạn

Công việc dịch thuật tại nhà cho sinh viên
Công việc dịch thuật tại nhà cho sinh viên

Hiện nay, các văn phòng dịch thuật online tại nhà cho sinh viên xuất hiện ngày càng nhiều, cho thấy xu hướng phát triển nhanh chóng về lĩnh vực dịch thuật chất lượng cao. Tuy nhiên, thực tế cũng thấy, thấy những công ty chỉ có một đội ngũ làm việc chính chuyên về lĩnh vực dịch thuật tương đối khiêm tốn. .Trong khi lượng người dịch thuật online tại nhà là sinh viên thì lại chiếm đa số. Đây là tình hình chung khá phổ biến đối với toàn bộ hệ thống công ty dịch thuật hiện nay.

Công việc dịch thuật online tại nhà là sinh viên không hề dễ đòi hỏi bạn vừa có kiến thức chuyên ngành và cũng cần nắm bắt rõ một số khái niệm khá xa lạ với nhiều bạn sinh viên đi làm thuê bán thời gian tăng thêm thu nhập. Công việc hiện nay, không những giúp bạn cải thiện được khả năng ngôn ngữ của mình, còn có cơ hội tạo thêm thu nhập với thời gian khá hợp lý.

Top những web site dịch thuật online

Dichthuatsieutoc.com

Dịch thuật Siêu tốc là công ty chuyên công chứng, phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với độ uy tín cao nên lượng khách hàng là rất lớn nên nhu cầu tìm các dịch thuật viên Offline và Online cũng khá nhiều. Với các cộng tác viên là sinh viên online thì công việc có thể được hoàn thành rất nhanh, đều có lợi cho 2 bên. Vì thế, nếu bạn đang là sinh viên và muốn tìm công việc dịch thuật tại nhà cho sinh viên thì hãy ghé qua https://dichthuatsieutoc.com/ nhé!

Freelancer.com

Cũng là trang web freelancer hàng đầu và lớn nhất châu á. Bạn có thể tìm việc với nhiều lĩnh vực ở google, ngoại trừ việc dịch thuật. Tìm việc đúng với năng lực, hoàn thành nó rồi trả phí. Nhưng ngay khi vào làm được việc, bạn phải tạo tài khoản rồi lập một profile thật sự thu hút các nhà tuyển sinh.

Guru.com

Guru.com cũng là một trang web tim việc online tốt. Cũng giống như Freelancer.com, bạn cũng có thể mở tài khoản rồi tìm việc làm thích hợp. Khi hoàn tất việc, bạn sẽ được hưởng lương theo thoả thuận ban đầu.

Freelance Writting Gigs

Xem mặt thì cũng hiểu nó là web chuyên đào tạo viết lách giúp nhiều bạn trẻ. Nếu bạn tự tin với kỹ năng, khả năng của mình, chắc chắn bạn không bỏ qua nơi đây. Ênh cạnh đó, bạn sẽ biết được thêm những kinh nghiệm của nhiều anh chị đi trước được viết trên trang web mà rút ra cho mình bài học quý báu.

Vlance

Vlance là web tìm việc ở Việt Nam. Từ đây tập trung 45.000 freelancer tiềm năng trên cả Việt Nam. Bạn có thể tìm được cho mình công việc để dịch thuật từ n. Vlance đã gắn kết nhiều dn với những freelancer trên toàn Việt Nam với nhiều lĩnh vực, không riêng về dịch thuật n.

Idichthuat.com

Là công ty dịch thuật trực tuyến số một trong việc phát triển mọi tính năng dịch thuật hoàn hảo nhất nhằm đảm bảo hài lòng hành khách. Các ngôn ngữ thường được nói nhiều nhất ở Idichthuat.com là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung and tiếng Hàn.

Dichthuatsms.com

Đây là công ty chuyên về Dịch chuyên ngành, Dịch video, phụ đề, lồng tiếng and chuyển ngữ theo yêu cầu. Ênh cạnh một số ngôn ngữ phổ biến hiện nay thì Dichthuatsms.com có hỗ trợ những dịch vụ dịch thuật theo nhiều thể loại ngôn ngữ không thông dụng với mạng lưới cung cấp khoảng 100 ngôn ngữ trên toàn tg.

Trungtamdichthuatvinasite.com

  • Có trình độ, chứng chỉ liên quan đến ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ quốc tế theo chuyên ngành.
  • Có khả năng dịch thuật chuyển đổi từ ngôn ngữ mình ra ngôn ngữ quốc tế.

Xem thêm : Đơn vị dịch & công chứng hộ khẩu uy tín nhất hiện nay

Mức thù lao của dịch thuật

Đối với dịch thuật online có trên 3 năm kinh nghiệm: Đảm bảo kiến thức chuyên môn, nhiều kinh nghiệm công việc cùng kỹ năng viết ổn mức giá thuê sẽ rơi vào từ 200 – 300 ngàn đồng mỗi văn bản 1000 chữ. Ngoài ra, mức phí sẽ dựa vào khoảng độ khó của văn bản, thời gian hoàn thành theo yêu cầu cùng mức độ chuyên môn nhất định nên mức giá có thể lên hoặc hạ tuỳ tình huống.

Đối tượng dịch thuật online dưới 3 năm kinh nghiệm: Với một số ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm làm nghề hoặc sinh viên mới ra trường hay vừa tốt nghiệp nếu có khả năng dịch thuật với kỹ năng viết cũng thuộc mức trung bình thì giá thuê sẽ dao động trong khoảng từ 80 – 100 ngàn đồng mỗi văn bản 1000 chữ. Thường loại sách trên sẽ cần có các kiến thức chuyên môn cũng với thời gian hoàn thành không quá dài nhằm đảm bảo được giá trị ban đầu. Nhìn chung, phụ thuộc vào khả năng của bản thân để bạn có thể gợi ý một mức giá phải chăng cho xứng với yêu cầu của khách hàng.

Các ngôn ngữ thông dụng nhất

Dịch thuật tiếng Anh Dịch thuật tiếng Hàn Dịch thuật tiếng Nhật Dịch thuật tiếng Trung Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha Hoặc tiếng Bồ Đào Nha Và tiếng Đức Nói tiếng Ả rập Biên tập tiếng Pháp Hay tiếng Nga Theo tiếng Thuỵ sĩ.

Xem thêm : Dịch vụ dịch thuật công chứng Đông Anh uy tín nhất

Trên đây là bài viết giới thiệu cho các bạn về công việc dịch thuật tại nhà cho sinh viên dành cho bạn nào cần. Hãy liên hệ ngay tới Dịch thuật Siêu tốc để được làm cộng tác viên ngay hôm nay.