Hướng dẫn cách dịch thuật trên Iphone dễ dàng nhất

Apple gần đây đang hé lộ hàng loạt tính năng hấp dẫn đáng mong chờ như Dịch thuật trên Iphone trước khi có mặt trên nền tảng iOS 14 chính thức sắp được công bố vào cuối năm nay. Bên cạnh nhiều thay đổi cũng sẽ có cuộc ra mắt của ứng dụng Apple Translate mới.

Theo như tên sản phẩm, sẽ là một công cụ phiên dịch trên iPhone bằng 11 ngôn ngữ khác nhau hoặc có thể là thời gian thực. Vậy, làm thế nào để nó chạy? Hãy cùng xem cách sử dụng Apple Translate qua bài viết trên nhé.

Hướng dẫn cách dịch thuật trên Iphone
Hướng dẫn cách dịch thuật trên Iphone

1. Cách thay đổi một số cụm từ của Apple Translate

Apple đã tập trung thử nghiệm ứng dụng AI của hãng cho Siri, để bạn đang gõ các câu bạn mong muốn người kia hiểu, lúc ấy iPhone của bạn sẽ biến tất cả sang ngôn ngữ của họ.

Màn hình chính ứng dụng sẽ tách thành hai mảnh nhỏ, với phía trên chứa tất cả ngôn ngữ hiện bạn đang nói, kèm với cụm từ và bản dịch của siri. Phía dưới có thêm biểu tượng micro cho phép giao tiếp với Siri.

Nếu bạn để dễ đọc hơn, bạn cần di chuyển iPhone ở chế độ đứng, nhưng màn hình vẫn còn phần dịch phóng lớn.

Xem thêm : Top 5 công cụ dịch thuật chính xác, nhanh chóng nhất hiện nay

2. Cách chọn chế độ Dịch trong Apple Translate

Chế độ Đó sẽ hiện cả danh sách và phần trả lời của bạn cho bảng dịch thuật của họ về một cuộc nói chuyện. Việc này có nghĩa là bạn đang dừng xuống khi nghe những thứ bạn đã làm, tất cả cũng không nhất thiết phải biết cuộn màn hình. Chỉ cần cuộn lên màn hình khi bạn chạm tới micro rồi bắt đầu nói.

3. Cách kích hoạt Apple Translate offline

Dịch vụ bạn sẽ chạy Apple Translate từ một địa điểm khác không có sóng Wi-Fi hoặc 3g. Ứng dụng mỗi trường hợp như vậy sẽ có chế độ Trên smartphone và giúp bạn tải lại những gói ngôn ngữ.

Bước 1. Vào Menu> Translate> Mở On-device mode> Tắt ứng dụng> Back to settings.

Cách 2. Bây giờ, bạn mở Cài đặt chung> Ngôn ngữ & Miền > Nhập ngữ. .. và để tiến hành thao tác tương tự, bạn hãy khởi động lại thiết bị.

4. Cách sử dụng tính năng Favourites trong Apple Translate

Apple Translate cung cấp tính năng tìm kiếm Mục yêu thích này sẽ hữu dụng nếu bạn muốn liên tục nhớ nhiều câu nói khác. Hoặc cũng có thể được áp dụng nhằm hỗ trợ bạn hiểu cụm từ bất kỳ chỉ bằng cách đọc tên nó một vài lần cho đến khi thông tin nhớ khắp đầu bạn. Nhấp chuột vào Yêu thích tại đây màn hình.

Hệ điều hành iOS 14 mới nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 9. Rất là đáng mong đợi phải không nhiều người. Đã nhấn Like rồi Đăng tải bài báo viết về bản thân bạn.

Bên cạnh Hướng dẫn, bạn đọc cũng nên theo dõi khá đầy đủ thông tin uy tín từ Dịch vụ dịch thuật bao gồm khuyến mãi HẤP DẪN, kinh nghiệm dịch thuật và các kiến thức dịch thuật .. trên trang web của Dịch thuật Siêu tốc. Đảm bảo là nhiều người sẽ khó có thể bỏ qua được nha và ấn ngay phím đỏ bên dưới để theo dõi nếu bạn chú ý đấy!

Xem thêm : Top 7 Phương pháp dịch thuật cơ bản, đơn giản nên biết

Mong rằng với bài viết trên của Dịch thuật Siêu tốc, thông này sẽ có ích đối với các bạn đọc giả. Hãy theo dõi, đồng hành cùng chúng tôi để biết thêm những thông tin hữu ích về dịch thuật.