Những ứng dụng dịch tiếng Ba Lan trên điện thoại được dùng nhiều nhất

Không chỉ cần thiết cho việc học của bạn, việc dịch tiếng Ba Lan trên app điện thoại vô cùng thuận tiện khi bạn đang du lịch những ứng dụng này có thể hỗ trợ cho bạn khá tốt trong vấn đề giao tiếp, dịch thuật cũng như chức năng dịch nhanh các từ vựng tài liệu và nhu cầu hiểu tài liệu tiếng Ba Lan của bạn, . .. Dưới đây là danh sách các công cụ dịch phổ biến mà mọi người biết đến và dùng nó làm một công cụ hữu ích khi học tập ngôn ngữ mới.

1. iTranslate

Dịch tiếng Ba Lan nhanh chóng, chuẩn xác với itranslate
Dịch tiếng Ba Lan nhanh chóng, chuẩn xác với itranslate

Trông có vẻ thuộc về các ứng dụng của hệ điều hành iOS, nhưng iTranslate không chỉ được phải phát triển trên nền iOS mà còn dòng smartphone Android cũng khiến lập trình viên chú ý đặc biệt hải cảng. Ứng dụng dịch iTranslate trang bị tính năng nhận diện giọng người và cho phép chuyển đổi thành nhiều ngôn ngữ.

Kết quả là bạn có thể thấy những từ ngữ bằng giữa giọng nam và giọng nữ giới với tốc độ chuyển đổi nhanh. Không giống như các ứng dụng dịch thông thường là đều đưa đến một kết quả chung mỗi khi đọc, phần mềm hỗ trợ từ điển những thứ tiếng khác nhau để giúp bạn nhìn ra kết quả nhanh và hợp với ngữ cảnh nhất. Ngoài ra, phần mềm cũng có tính năng chuyển đổi những từ không phải tiếng Latinh thành chữ cái Latinh.

Hệ thống ngôn ngữ bạn dịch và sử dụng rất đa dạng, nhưng những ngôn ngữ phần mềm cung cấp chủ yếu có thể nói qua bao gồm tiếng Ba Lan, tiếng Trung, tiếng Nhật, Hàn, Hindi, Nga và Thái.

Tất nhiên, các tính năng dịch khác thì cũng không thể thiếu vắng trên ứng dụng này. Nếu không thích gõ giọng nói thì bạn cũng có thể dùng phím vật lý khi nhấn nút hoặc động tác chạm nhằm dễ dàng sao chép – dán. iTranslate có cả tính năng liên kết với email, SMS, Facebook hay Twitter để chuyển bản dịch thuật tới bạn bè.

Vậy là không chỉ giúp bạn dịch tốt mà ứng dụng này cũng chú trọng tới làm thế nào cho người đọc hiểu và xử lý các văn bản đó một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm : Dịch thuật công chứng Kiên Giang giá rẻ, uy tín

2. PONS Vocabulary Trainer

PONS có thể dịch cả nhiều thứ tiếng khác nữa ngoài tiếng Ba Lan
PONS có thể dịch cả nhiều thứ tiếng khác nữa ngoài tiếng Ba Lan

Một ứng dụng có giá trị về giáo dục và đào tạo, cụ thể là việc học từ vựng tiếng anh cần nhắc tới là PONS. PONS một ứng dụng có bản quyền và hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS cho phép bạn nhớ những từ bạn đã học để dễ dàng đưa chúng trở lại trong từ điển.

Ghi nhớ từ mới không phải là dễ dàng hơn. Nhưng việc thêm các từ mới vào từ điển trực tuyến của PONS giúp bạn dùng nó với những mục tiêu khác nhau, như học, nhớ từ vụng, nhắc nhở, ghi chú, . .. Giao diện của ứng dụng biến đổi tuỳ thuộc theo mức độ học vấn của người dùng mà công cụ Trainer hỗ trợ từng phần. Có khá nhiều dạng luyện tập khác nhau, mức độ khó khăn sẽ gia tăng từ từ và cao nhất là khi bạn tự làm mà không nhờ bất kỳ người nào cả.

Ngoài ra, PONS giúp bạn tìm kiếm dễ dàng trên 30 từ điển. Chỉ cần gõ tên từ đang tìm kiếm là bạn đã dễ dàng chép vào Trainer đúng với nghĩa đen của từ.

3. Translate voice

Translate voice có thể cho phép bạn dịch tiếng Ba Lan bằng giọng nói
Translate voice có thể cho phép bạn dịch tiếng Ba Lan bằng giọng nói

Cái tên nói lên tất cả. Một ứng dụng phiên dịch giọng nói sẽ cho phép bạn thực hiện việc giao tiếp với người khác mà không phải do dự. Android cũng có kết hợp thêm tính năng mà mọi người yêu chuộng nhất là tuỳ lựa chọn học ngoại ngữ thông qua việc sử dụng giọng tiếng bản địa để đọc viết hay chuyển lời nói ra ngôn ngữ khác.

Translate voice (Android) trợ giúp trên 80 thứ tiếng và có đầu ra là giọng anh với 44 thứ tiếng. Phần mềm cũng hỗ trợ việc tạo ra tài liệu hay lưu giữ các lịch sử dịch, trao đổi bản dịch thông qua tin nhắn, mạng xã hội, công cụ chat và email hoặc nhiều ứng dụng có trên điện thoại. Có một lợi thế của ứng dụng chính là các lập trình viên miễn phí mãi mãi.

Xem thêm : Dịch thuật tiếng Brazil chuẩn xác, nhanh chóng nhất 2023

4. Language Translator

Language Translator với đa loại ngôn ngữ cùng độ chuẩn xác cực cao
Language Translator với đa loại ngôn ngữ cùng độ chuẩn xác cực cao

Ứng dụng chuyên để dịch thuật tài liệu gồm có một bài viết và văn bản Language Translator. Ứng dụng phần mềm dịch thuật google được xây dựng và thiết kế cho người dùng Android với mục đích chủ yếu là dịch văn bản nhanh chóng trên điện thoại di động thông minh hoặc máy bảng. Nó có giao diện đơn giản dễ dàng cài đặt và tối ưu để cho ra đời bản dịch thuật gần như nhanh chóng. Nó giúp bạn copy hoặc xoá bỏ văn bản đã chọn chỉ với động tác một phím nhấn đơn giản.

Ứng dụng cho phép chuyển ngôn ngữ từ 90 thứ tiếng và bạn có thể chọn ngôn ngữ muốn dịch thuật chỉ với giọng nói. Khả năng hỗ trợ song ngữ cũng đã hoàn chỉnh và nhiều cải thiện, ví dụ bạn có thể chuyển tiếng Anh thành tiếng Ba Lan – chỉ cần nhấn vào micro, và ứng dụng sẽ hiện kết quả dịch ngay lập tức đến bạn. Tuy nhiên, hạn chế của ứng dụng là chỉ mạng Internet mới làm việc, không thuận tiện khi đi đến các vùng không có Wi-Fi. Mức phí 3G tại nhiều nước rất là đắt nên người tiêu dùng cũng phải đắn đo.

5. Google Translate

Google Translate có lẽ đã không còn lạ với bất kì ai với độ tiện dụng vô cùng cao
Google Translate có lẽ đã không còn lạ với bất kì ai với độ tiện dụng vô cùng cao

Một ứng dụng mà chắc chắn là sẽ có bất kỳ ai cũng dùng, nếu đã lỡ sử dụng dịch vụ của microsoft mà không hay biết Google Translate – Phần mềm từ điển linh hoạt và sức mạnh được thiết kế và triển khai bằng Google. Giống như Microsoft Translate, nhờ sức mạnh cùng ngân sách lớn ứng dụng cung cấp đầy đủ những ngôn ngữ phổ thông trên internet.

Này thể dịch ngược lại với 90 ngôn ngữ, có camera của smartphone cho phép đọc văn bản từ những tài liệu cùng nhiều vật dụng lên đến 26 thứ tiếng hoặc dịch sang 40 thứ tiếng, . .. Một ưu thế của Google Translate là bạn được tự do nhập từ điện thoại về các ngôn ngữ cần nói mà không có kết nối internet, ghi chú và những văn bản dịch sẽ dùng trong tương lai.

6. Microsoft Translator

Ứng dụng mà ông chủ Microsoft muốn đấu trực tiếp với Google Translate tên là Microsoft Translator. Nó là một ứng dụng dịch thuật có giao diện đẹp lại vừa dễ cài đặt. Tại giao diện trang chủ của ứng dụng này, bạn chỉ việc nhấp giữ một hoặc 4 nút tương ứng với 3 tính năng: bằng ký tự (gõ văn bản truyền thống) , dùng giọng nói và điều khiển camera (phiên dịch thông qua máy ảnh)

Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhiều thao tác quen thuộc của một ứng dụng dịch thuật giành trên điện thoại bao gồm đọc văn bản, bằng giọng nói, chuyển ngữ trực tiếp và dịch thuật từ camera. ..

Thêm tính năng thú vị nữa là ứng dụng này cũng giúp bạn nhận các gói dữ liệu dịch thuật của một vài ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Có thể áp dụng, bạn hãy nhấp vào nút 3 chấm trên giao diện trang chủ rồi lựa chọn Offline Languages, sau đó trở về ngôn ngữ mà bản thân mong muốn.

Trên đây là 6 ứng dụng điện thoại quen thuộc rất nhiều người dùng phục vụ mục đích học tập tiếng Ba Lan với máy tính của bạn mà Dịch thuật Siêu tốc đưa ra. Có thể tìm dùng thử các ứng dụng trên rồi chọn lựa thứ ngôn ngữ hợp nhất với bản thân bạn.