Dịch tiếng Na Uy chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng nhất Việt Nam

Na Uy là quốc gia với nhiều thắng cảnh độc đáo trên hành tinh được sáng tạo ngay từ thời kì băng hà cổ đại. Những điều này đã lôi cuốn du khách thập phương không ngừng kéo tới na uy để được chứng kiến nhiều vịnh tuyệt đẹp cùng cao nguyên lãng mạn. Với Dịch thuật Siêu tốc khám phá rõ hơn về đất nước, bạn sẽ cùng chuyên gia dịch thuật tài liệu Nauy trong bài viết dưới đây.

Khám phá một số điều bất ngờ tại Norway (Na Uy)

Một vài điều thú vị về Na Uy
Một vài điều thú vị về Na Uy

Na Uy là quốc gia có ba mặt tiếp giáp là: biển Barent và biển Na Uy and biển Skagerrak. Giống với lãnh thổ trên mặt biển giáp những cường quốc là Thuỵ Điển, Phần Lan và Nga. Cũng là quốc gia tiếp giáp biển và với diện tích đất rộng cho nên không khí tại thuỵ điển khá dễ chịu, ôn hoà. Thế mà cảnh vật ở na uy cũng hài hoà, phong phú.

Norway cũng đã có tên tiếng Việt là Nauy, na uy là quốc gia nổi bật với sự đẹp nhờ có các vịnh nước ngoạn mục cùng đồng cỏ tươi tốt. Đã lịch sử có 2 vịnh nhỏ được UNESCO ghi nhận là Di sản Quốc gia là Geirangerfjord and Nærøyfjord. Vì thế ngành du lịch ở Nauy tương đối tốt. Bạn có thể khám phá Nauy nếu tham dự một số hoạt động du lịch theo mùa sau:

 • Mùa hè có thể leo núi và hiking hoặc thưởng ngoạn phong cảnh đẹp của sông, hồ, vịnh
 • Còn mùa đông có thể chơi tuyết hay chiêm ngưỡng cực quang

Nói riêng đối với cực quang nơi đây được mệnh danh là “đặc sản” hoặc biểu tượng của đất nước Nauy. Ánh mặt trời buổi ban đêm khi được che phủ với dải cực quang xanh lá cây sẽ khiến bạn phải sửng sốt kinh ngạc thậm chí không tin đấy là sự thật. Nếu có cơ hội đến nơi nauy, bạn chắc chắn không bao giờ bỏ lỡ nét vẽ cực chất này.

Một điểm hấp dẫn hơn nữa tại Nauy là sự minh bạch và công bằng bởi vì tiền thưởng của người dân ở na uy luôn được công khai. Theo cơ bản thì không có thêm nhiều sự cách biệt giữa bảng điểm cho nên đa số mọi người rất tán thành chính sách như vậy.

Mặc dù giàu tài nguyên lại có mô hình kinh doanh đa dạng tuy nhiên chủ trương của Chính phủ Nauy là tự cung tự cấp. Không chú tâm tới đầu tư vào hạ tầng vì xem đây sẽ là nguồn tài sản tích trữ của tương lai.

Cùng cạnh đó lại có một vài vùng đất được gắn với nhiều cái tên khá đáng sợ như: Con đường cao tốc “đứng tim” Atlantic, lưỡi quỷ Nauy, . .. Nếu được đến na uy bạn không quên khám phá các nơi thế này đây!

Tóm tắt về ngôn ngữ Nauy

Tìm hiểu về dịch tiếng Na Uy
Tìm hiểu về dịch tiếng Na Uy

Có bao giờ bạn thắc mắc tại Nauy hiện nay người ta sử dụng ngôn ngữ như thế nào hay không?

Ngôn ngữ chủ yếu của Nauy là một ngôn ngữ Bắc Đức. Nhiều người cũng nghĩ rằng ngôn ngữ trên gần gũi với tiếng Thuỵ Điển hơn tiếng Đan Mạch. Thật không, tiếng Nauy có những liên kết sâu sắc giữa 2 ngôn ngữ trên. Chúng tôi không phải sử dụng tiếng Thuỵ Điển and Đan Mạch như ngôn ngữ chính thức. Tiếng Nauy được phân theo 2 dạng ngôn ngữ chủ yếu là vì

 • Bokmål được sử dụng nhiều nhất Đông Na Uy
 • Nynorsk phổ biến ở Tây Na Uy

Tiếng Nauy được sử dụng bằng bảng chữ cái latin cũng có đến 3 nguyên âm mới là i, æ, ö. Thứ 2 ngôn ngữ trên cùng có ý nghĩa chính trị tương tự nhau vì được sử dụng nhiều trong xã hội, tín ngưỡng tôn giáo, kinh tế, . .. Nếu sống lại đất nước na uy, sinh viên sẽ được giới thiệu chủ tình là Bokmål.

Nếu có dự định du lịch Nauy trong thời gian tới, bạn có thể sử dụng tiếng Anh khi trò chuyện với người địa phương. Còn nếu có mục đích ở lại việc chỉ dùng tiếng anh là ý tưởng tồi tệ. bạn cũng nên có kế hoạch học tập tiếng Nauy nếu mong muốn sống tại quốc gia bắc âu.

Xem thêm : Những đơn vị dịch thuật công chứng Ba Đình uy tín nhất hiện nay

Dịch thuật Siêu tốc – Công ty dịch thuật tiếng Nauy thứ 1 tại Việt Nam

Dịch thuật Siêu tốc - Dịch tiếng Na Uy uy tín hàng đầu Việt Nam
Dịch thuật Siêu tốc – Dịch tiếng Na Uy uy tín hàng đầu Việt Nam

Từ ngày Quốc hội Nauy ban hành “Chiến lược Châu Á” hồi năm 1996, có ý định phát triển quan hệ hợp tác. Tham gia rất nhiều lĩnh vực từ thương mại, kinh doanh tới giáo dục, xã hội v. .. Ngoài ra, cũng có sự hợp tác giải quyết nhiều vấn đề liên quan du lịch như visa, cư trú, hoặc chỉ là đám cưới, . .. Bởi vậy nên nhu cầu dịch thuật tiếng Nauy qua tiếng Việt đang phát triển không ngừng.

Iều biết được sự cấp bách ấy, Dịch thuật Siêu tốc đã đầu tư phát triển cho ra dịch vụ dịch thuật tiếng Nauy chuyên nghiệp, chất lượng. Mục tiêu sau sẽ thành một trong những công ty dịch thuật tiếng Nauy chuyên nghiệp có chất lượng nhất tại Việt Nam. Tôi là công ty đã hợp tác với nhiều đơn vị, tổ chức thuộc mảng biên dịch tài liệu Nauy. Tự hào mong muốn đưa về nhiều sản phẩm mới có chất lượng cao nhất.

Những dịch vụ dịch thuật tiếng Nauy do Dịch thuật Siêu tốc cung cấp gồm sau:

 • Dịch thuật tài liệu tiếng Nauy: Đơn du học, visa, giấy kết hôn, đăng ký thường trú, sổ hộ khẩu, lý lịch tư pháp, bằng tốt nghiệp, bằng lái, xác nhận việc làm, báo cáo tài chính, hồ sơ thuế, email, hợp đồng, thoả thuận kinh doanh, . ..
  Dịch thuật tài liệu chuyên ngành
  Dịch thuật từ điển tiếng Nauy

Có 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị cung cấp dịch thuật với các công ty, tập đoàn. Dịch thuật Siêu tốc cam kết cung cấp các bản dịch thuật có chất lượng cao. Sở dĩ, chúng tôi tin tưởng như thế bởi vì những bản dịch tiếng Nauy được viết bằng người Nauy. Bởi vậy nên sự chính xác của tài liệu là tốt nhất. Một số đặc điểm nổi trội, chỉ có ở Dịch thuật Siêu tốc các bạn có thể tìm hiểu như sau:

Trở thành dịch thuật viên có chuyên môn cao

Dịch thuật Siêu tốc hiện nay đang có 120 nhân sự chính cùng trên 1.000 cộng tác viên đang làm việc cho hầu toà nhiều công ty lớn nhỏ. Kinh nghiệm làm việc nhiều năm cũng với hiểu biết sâu đa mảng giúp công ty có thể nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật chứng thực tiếng Nauy

Với ưu thế về nhân lực cũng mối liên hệ từ nhiều sở ngành, chúng tôi tin tưởng có thể giúp khách hàng dịch thuật chứng thực tiếng Nauy nhanh chóng và chính xác, chất lượng. Nếu có yêu cầu liên quan về dịch thuật chứng thực, hãy gọi ngay với công ty sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên ở Dịch thuật Siêu tốc.

Quy trình dịch thuật khép kín

Quy trình dịch thuật được Dịch thuật Siêu tốc thiết lập nhằm bảo đảm quá trình làm việc trở nên trôi chảy và giúp khách hàng có được sự phản hồi tốt hơn nữa. Quy trình làm việc với dịch thuật Siêu tốc Tín gồm những công đoạn sau:

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận tài liệu cần dịch từ khách hàng
 • Giai đoạn 2: Đọc tài liệu và quyết định dịch thuật viên phù hợp
 • Giai đoạn 3: Thực hiện dịch thuật
 • Giai đoạn 4: Sửa chữa bản dịch
 • Giai đoạn 5: Kiểm tra tài liệu
 • Giai đoạn 6: Kiểm tra và sửa chữa nếu có yêu cầu

Đã được bảo mật

Sự bảo mật của dịch vụ dịch thuật luôn là yếu tố quan trọng cần đưa lên hàng đầu. Mọi dữ liệu trong quá trình dịch thuật sẽ được bảo mật tối đa vì nó liên quan chặt chẽ với quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng nên ngay khi bắt tay thực hiện dự án và dịch thuật viên sẽ được kí vào biên bản cam kết bảo mật. Vậy là khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi tài liệu cần được dịch thuật từ Dịch thuật Siêu tốc . Xem chi tiết tại: Cam kết bảo mật

Xem thêm : Đơn vị dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc uy tín nhất 2023

Đến với Dịch thuật Siêu tốc , khách hàng sẽ cảm nhận được tính minh bạch cùng chất lượng dịch vụ uy tín. Chúng tôi cam kết chuyển tài liệu dịch thuật có chất lượng nhanh nhất với giá tốt. Liên hệ ngay bộ phận dịch thuật sẽ được phục vụ nhanh và hiệu quả.