Trung tâm dịch thuật đại học Hà Nội giá rẻ 2023

Trung tâm dịch thuật đại học Hà Nội là một trong những trung tâm uy tín nhất việt nam. Là cái nôi tạo những lớp người giỏi trong công tác phiên dịch cũng như giảng dạy ngôn ngữ trên thế giới. Sao trung tâm dịch thuật thuộc đại học Hà Nội vẫn dẫn đầu về chất lượng đào tạo ngoại ngữ như thế? Để Dịch thuật Siêu tốc cùng tìm hiểu xem.

Dịch thuật là gì?

Trung tâm dịch thuật tại đại học Hà Nội
Trung tâm dịch thuật tại đại học Hà Nội

Dịch thuật là phương pháp giải một câu chữ hoặc từ (mã nguồn) ra một ngôn ngữ khác nhau không biến đổi về mặt nội dung. Cách truyền tải ý kiến của tôi là người nghe thấy bạn có thể kết lại nhằm xây dựng được một đoạn đối thoại trọn vẹn. Bài văn mới sau khi được dịch chính là bản dịch.

Nhưng bạn có thể diễn giải nó dễ hơn vì dịch thuật là trao đổi tri thức từ ngôn ngữ này đến ngôn ngữ khác.

Ngày nay, Việt Nam đang trên tiến trình hội nhập thế giới nên công tác phiên dịch ngôn ngữ cũng đã trở nên thiết yếu. Này là điều quan trọng đối với tất cả những mặt từ ngôn ngữ và văn hoá, khoa học, xã hội, sức khoẻ, . .. Giúp người nước bạn có thể giao lưu và cùng trao đổi về các điều mới mẻ ở một số nước trong asean hoặc kể cả trên phạm vi quốc tế.

Xem thêm : Top 4 đơn vị dịch thuật công chứng quận 5 chuyên nghiệp nhất

Trung tâm dịch thuật tại đại học Hà Nội chất lượng không?

Nếu bạn đang có nhu cầu phải phiên dịch một văn bản hay là buổi hội thoại nào đó mà lại vẫn đau đầu về chuyện lựa chọn nơi sẽ trao gửi nhiệm vụ này. Thì Trung tâm dịch thuật – Đại học Hà Nội hay có thể nói đến Trung tâm Dịch thuật Siêu tốc là một nơi hoàn hảo mà bạn chọn lựa. Vì nơi đây có nhiều “ưu ái” đặc biệt đối với khách hàng khiến bạn khó lòng bỏ qua.

Có thể dịch thuật hầu hết những ngôn ngữ trên trái đất

Nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Trung tâm Dịch thuật Siêu tốc đã tăng cường nhiều ngôn ngữ đối với dịch vụ của đơn vị. Bổ sung vào trong dịch vụ của nhà trường các ngôn ngữ thường sử dụng như: Thái Lan, Indonesia, Malaysia, . ..

Trường Đại học Hà Nội sẽ hướng dẫn khách hàng dịch công chứng nhiều hồ sơ liên quan bao gồm: thị thực, thủ tục xuất nhập cảnh, thư doanh nghiệp gởi sang nước ngoài, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, . .. Đồng thời phiên dịch nhiều tài liệu khác, ít nhất là trên 100 chuyên ngành với xấp xỉ 50 ngôn ngữ khác nhau.

Đội ngũ nhân viên xuất sắc

Sau 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực, Trung tâm Dịch thuật Siêu tốc đã định vị thương hiệu với các thành công đáng ngưỡng mộ trên thị trường và hiếm có trung tâm nào bước qua được. Điều đó do một phần không nhỏ của các phiên dịch viên nơi đây. Ngày nay là lực lượng người phiên dịch đã được huấn luyện theo quy chuẩn châu âu với ISO 90 01:2 015, ISO 171 00:2 015, . .. .Trong đội ngũ có 70% là những người có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% sở hữu bằng thạc sĩ và 10% nhận bằng đại học loại xuất sắc. Là lực lượng chính của trung tâm có thể hình thành và phát triển được như ngày hôm nay.

Trung tâm dịch thuật tại đại học Hà Nội nổi tiếng k

hi quản lý khoảng 500 chuyên gia phiên dịch trải đều từ Bắc đến Nam. Thế cho nên, không những thoả mãn cả người ngoài Hà Nội mà còn bất kỳ nơi đâu, khi cần phiên dịch Siêu tốc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình.

Chi phí vô cùng phải chăng

Với chất lượng siêu hiệu quả nhưng giá có rẻ không? Cũng là câu thắc mắc được rất nhiều bạn đang tìm hiểu sử dụng dịch vụ nơi này. Trung tâm Dịch thuật Siêu tốc cam kết 100% đảm bảo khách hàng có thể cắt giảm chi tiêu trên 30% khi sử dụng dịch vụ của Siêu tốc.

Phục vụ khách hàng và duy chỉ của chúng tôi

Trung tâm kinh doanh chọn ý kiến của khách hàng làm căn cứ. Để luôn tiếp nhận các đề xuất hoặc khuyến nghị từ khách hàng. Rồi qua đó là tiền đề tiếp thu những điểm hay, sửa chữa lại những chỗ yếu và đem về cho khách một hành trình trải nghiệm hoàn chỉnh nhất.

Đảm bảo an toàn thông tin

Trung tâm dịch thuật đại học Hà Nội đảm bảo hoạt động đúng tiến độ, có tất cả 98% bản dịch sẽ được hồi âm. Cũng bởi vậy, bạn không nên lo sợ vì việc trên nữa nhé.

Nếu bạn đang thắc mắc hoặc mong muốn có được các tiện ích của dịch vụ ở Dịch thuật Siêu tốc xin thử trao đổi với chúng tôi bằng số HOTLINE sau đây: 0398470080

Nếu đại học Hà Nội thì bạn có thể chọn lựa trung tâm dịch thuật quốc tế Siêu tốc Việt Nam không chỉ uy tín mà hiệu quả cao. Với 10 năm hoạt động công ty dịch thuật Siêu tốc đã phát triển một mạng lưới cộng tác viên lớn mạnh nhất đã chăm sóc khoảng 300.000 khách hàng trong và ngoài nước. Miễn phí hoàn toàn để bạn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ từ trung tâm mình.

Qua bài viết này, Dịch thuật Siêu tốc hy vọng có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như hiểu biết thêm về dịch vụ của Trung tâm dịch thuật đại học Hà Nội – là nơi uy tín để bạn có thể sẵn lòng đặt niềm tin của mình khi sử dụng sản phẩm ở đây.